Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / ‘SỐNG SÓT QUA VÒNG LOẠI’ - LƯƠNG BẰNG QUANG

‘SỐNG SÓT QUA VÒNG LOẠI’ - LƯƠNG BẰNG QUANG

11-03-2016  
Đâu là điểm khác biệt của “Voice Battle- VB Program”, bạn sẽ được huấn luyện cấp tốc bởi các chuyên gia âm nhạc hàng đầu thiết kế theo giáo trình chuyên sâu và kết hợp các phương pháp thực hành giúp bạn đẩy nhanh tiên độ luyện tập cho các cuộc thi âm nhạc.

‘SỐNG SÓT QUA VÒNG LOẠI’ - HUẤN LUYỆN CẤP TỐC

DÀNH CHO CÁC THÍ SINH THAM GIA CÁC CUỘC THI ÂM NHẠC 2016

Bắt đầu từ tháng 3 năm nay, các cuộc thi âm nhạc lớn đã đổ bộ vào các tỉnh thành phố lớn của Việt Nam với 'nhiệt độ' lớn hơn bao giờ hết. Với một số lượng đông đảo các bạn trẻ đang 'sục sôi' để tìm kiếm cơ hội chứng tỏ tài năng âm nhạc của mình đang đứng trước khối lượng thông tin lớn và nhiều chiều. TZM biết được điều này nên từ tháng 3 này sẽ liên tục cung cấp cho các bạn thông tin chính xác nhất cùng chương trình đặc biệt “ Huấn luyện cấp tốc cho các cuộc thi âm nhạc 2016” Gọi tắt là “Voice Battle- VB Program”.

Đâu là điểm khác biệt của “Voice Battle- VB Program”, bạn sẽ được huấn luyện cấp tốc bởi các chuyên gia âm nhạc hàng đầu thiết kế theo giáo trình chuyên sâu và kết hợp các phương pháp thực hành giúp bạn đẩy nhanh tiên độ luyện tập cho các cuộc thi âm nhạc.

lương bang quang - học thanh nhạc - tzm.vn

Giám đốc Âm nhạc TZM Ent. - Nhạc sĩ/ Ca sĩ - Lương Bằng Quang

Người truyền cảm hứng cho hơn 80% ca sĩ ngôi sao Việt trong và ngoài nước

Thạc sĩ Âm nhạc - Phạm Đăng 

Tốt nghiệp chuyên ngành sáng tác tại đại học Kingston, London, UK.

Producer - Dũng Nguyễn

Bachelor of Art, đaị học Middlesex, Anh - tu nghiệp 5 năm tại Anh, Mỹ, Singapore chuyên ngành Sound Engineering. 

♫ Thời gian chương trình: VB Program là chương trình học 4 ngày

♫ Nội dung chương trình:

  1. Dàn dựng bài hát theo phong cách riêng, chất riêng của thí sinh
  2. Dàn dựng vũ đạo chuyên sâu theo bài hát
  3. Thực hành hát live với band nhạc
  4. Thực hành kỹ năng trình diễn sân khấu

đăng kí tham gia ngay

Gọi ngay Hotline - 093 2422 294 để được thông tin một cách chi tiết nhất!

Thông tin các cuộc thi lớn đang diễn ra:

♫ Chương Trình Giọng Hát Việt:

Hà Nội: 8:00 giờ ngày 7/3/2016 tại Savico MegaMall số 7 và 9 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên ➡ Tp.HCM: 8:00 giờ ngày 14/3/2016 (Địa điểm tuyển sinh thông báo sau)

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM:

1 - Mẫu đơn đăng ký (BTC sẽ phát tại bàn đăng ký)

2 - Chứng minh nhân dân bản chính và bản photo

3 - 1 ảnh thẻ 3x4

Vì chương trình chỉ diễn ra 1 ngày nên các bạn thí sinh vui lòng chuẩn bị ít nhất 2 bài hát và nhạc beat hoặc nhạc cụ luôn nhé!!!

♫ Chương trình Việt Nam Idol

Năm nay Vietnam Idol sẽ tuyển sinh chính thức ở 3 TP lớn: Đà Nẵng (Ngày 20/3/2016), Hà Nội (27 & 28/3/2016) và TP Hồ Chí Minh (Ngày 4 & 5/4/2016) các tỉnh thành khác nếu có tuyển bổ sung TZM Ent. sẽ thông báo sau trên Fanpage. Năm nay các bạn có thể đăng ký qua website www.vietnamidol.vtv.vn hoặc trực tiếp đến địa điểm tuyền sinh để đăng ký. Địa chỉ tuyển sinh cụ thể của từng thành phố TZM sẽ thông báo sau khi có thông tin chính thức.

Khi đăng kí xong, bạn sẽ thấy dòng chữ "Cảm ơn..." của chương trình, nghĩa là bạn đã đăng ký thành công. BTC không gửi mail xác nhận mà sẽ liên lạc qua điện thoại (nhưng sẽ rất lâu, vì số lượng thí sinh đăng ký khá đông). Khi đến casting, các bạn vui lòng mang theo CMND (ưu tiên) hoặc các giấy tờ tùy thân khác (Bằng lái xe, thẻ sinh viên, hộ chiếu...) và làm theo sự hướng dẫn của BTC chương trình. Thành phần BGK vòng casting và BGK chính thức sẽ được Ad giới thiệu khi có thông tin chính thức.

LET'S TALK