Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / TZM IS COMING TO TOWN 2015

TZM IS COMING TO TOWN 2015

19-12-2015  
I DON’T KNOW YOU BUT I WILL FIND YOU IN NGUYEN HUE STREET. Với các tiết mục ca nhạc và nhảy múa sôi động, đầy màu sắc giáng sinh. Đây là một chương trình âm nhạc đường phố cuối năm như là 1 món quà mà ca sỹ và các bạn học viên tại TZM Entertainment muốn gửi tới cộng đồng trong mùa giáng sinh và dịp cuối năm này.

I DON’T KNOW YOU BUT I WILL FIND YOU IN NGUYEN HUE STREET

Chương trình âm nhạc đường phố lần đầu tiên tại TZM sẽ có chương trình đặc biệt giành cho các bạn trẻ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với các tiết mục ca nhạc và nhảy múa sôi động, đầy màu sắc giáng sinh. Đây là một chương trình âm nhạc đường phố cuối năm như là 1 món quà mà ca sỹ và các bạn học viên tại TZM Entertainment muốn gửi tới cộng đồng trong mùa giáng sinh và dịp cuối năm này.

Bạn có thích các điệu nhảy đường phố sôi động?

Bạn có thích nghe nhạc sống ngay tại đường phố Nguyễn Huệ?

Bạn có muốn 1 sân chơi giải trí cùng bạn bè vào mùa giáng sinh này?

Bạn có muốn gặp gỡ và kết bạn với những tâm hồn âm nhạc như mình?

Nếu có thì hãy đến với TZM IS COMING TO TOWN 2015.

Hãy cùng hẹn hò nhau ra phố đi bộ với câu khẩu hiệu “Tôi không biết bạn nhưng tôi sẽ tìm ra bạn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ” – I don’t know you but I’ll find you in Nguyen Hue Street. Hãy cùng đếm ngược để đón chờ sự kiện âm nhạc thú vị nhất trong năm nhé.  

TZM IS COMING TO TOWN 2015 sẽ chỉ diễn ra duy nhất trong buổi tối ngày 20/12/2015 tại  Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Theo đó, chương trình sẽ đưa khán giả đến với không gian âm nhạc hiện đại, vui nhộn, tươi trẻ với các bài hát giáng sinh từ quen thuộc đến mới lạ cùng với sự xuất hiện của các bạn học viên, các ca sỹ và band nhạc khách mời từ TZM. Các tác phẩm âm nhạc và tiết mục nhảy sẽ được chọn lựa kỹ càng, có một số tác phẩm lần đầu tiên biểu diễn trước khán giả. Chương trình do giám đốc âm nhạc- nhạc sỹ Yên Lâm và producer Khánh Dũng dàn dựng với hơn 5 tiết mục diễn, mỗi tiết mục mang 1 sắc thái, chủ đề khác nhau. Chương trình có sự cố vấn nghệ thuật của giám đốc, CEO TZM Ents.

Thời gian: 7pm- 9pm giờ ngày 20/12/2015

Địa điểm: Phố đi bộ nguyễn huệ

5 điều bạn cần phải biết trước khi tham gia chương trình này

- Dàn âm thanh chuyên nghiệp, chống chỉ định cho những ai không mê nhạc.

- Giao lưu acoustic với band nhạc chuyên nghiệp hàng đầu

- Quy mô tham dự: >100 người, không nhanh chân là mất hết vé.

- Khách mời: Ca sỹ Hoàng xuân hương và ca sỹ Lisa Kim

- Chương trình mở cửa tự do

Xem thêm thông tin ban tổ chức: TZM Entertainment & media

Theo TZM Ent.

LET'S TALK