Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / TZM ENTERTAINMENT- YEAR END PARTY

TZM ENTERTAINMENT- YEAR END PARTY

03-01-2017  
Năm 2016 đã khép lại, Year End Party như một dịp để nhìn lại những hoạt động trong suốt một năm của của TZM Entertainment, đồng thời cũng là lời tri ân chân thành của công ty đến đối tác và học viên đã tin tưởng, hợp tác đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường một năm qua.

Ngày 29 tháng 12 năm 2016, tại Sai Gon Ranger, tiệc YEAR END PARTY đã được tổ chức trong bầu không khí sôi động và trẻ trung nhưng không kém phần ấm cúng và thân mật với Finger Food & Drinks cùng những phần quà lưu niệm hết sức ý nghĩa từ gia đình TZM

Hình ảnh

Year End Party vinh dự được sự góp mặt của rất nhiều đối tác khách mời, đặc biệt là đối tác truyền thông như Zing, Yan, Yeah 1 cùng các khách mời nổi tiếng như anh Minh Lộc - Sư phụ của những tên tuổi đình đám như Noo Phước Thịnh, Đàm Phương Linh, Thu Thủy. 

Hình ảnh

Bên cạnh việc gặp gỡ các khách mời nổi tiếng, Year End Party còn là một buổi trình diễn âm nhạc do chính các bạn học viên trải nghiệm và trình diễn. Với những kĩ năng thanh nhạc điêu luyện được rèn giũa bởi những giảng viên âm nhạc dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng vũ đạo được đào tạo bài bản và những kĩ năng trình diễn sân khấu được truyền đạt trong suốt một năm rèn luyện tại TZM Entertainment. 

Hình ảnh

Ngoài ra, các khách mời cùng các bạn học viên còn cùng nhau tham gia những minigame hết sức vui nhộn cùng những phần quà hấp dẫn từ TZM Entertainment.

 

Hình ảnh

 

Một lần nữa,t xin cảm ơn sự góp mặt của các đơn vị đối tác và các bạn học viên đã tới tham dự và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng TZM Entertainment. Hy vọng trong năm mới 2017, TZM Entertainment sẽ vẫn luôn là " Ngôi Nhà Chung" của thật nhiều bạn bạn học viên hơn nữa và là nơi hợp tác tin tưởng của các đối tác khách hàng. 

 

LET'S TALK