Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / TZM & ĐẠI NHẠC HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

TZM & ĐẠI NHẠC HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

08-11-2015  
Các bạn tham gia chương trình phải trải qua các vòng loại chọn lọc gắt gao từ các chuyên gia âm nhạc của TZM để được vào đến vòng gala đêm chung kết với giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến gần 12 triệu đồng cho quán quân cuộc thi.

XEM THÊM>> HÌNH ẢNH LUYỆN TẬP VÀ CHUẨN BỊ CHO CHƯƠNG TRÌNH “SOL MUSICAL CONTEST”

                        NGHỆ SĨ THỰC THỤ, BÍ MẬT CỦA HỌ LÀ GÌ?

Vào ngày 6 tháng 11 vừa qua, công ty TZM đã cùng CLB âm nhạc SOL của trường đại học Văn Lang tạo nên một bầu không khí sôi động khuấy động cả hội trường trường Văn Lang. Đây là một chương trình có quy mô đầu tư “khủng” nhất tại trường Văn Lang trong những năm gần đây. Vậy đây là chương trình gì mà sức lan tỏa mạnh mẽ đến vậy?

Chương trình đó mang tên là “SOL MUSICAL CONTEST” do CLB SOL tổ chức và công ty TZM là nhà tài trợ chính. Với mục đích muốn tạo một sân chơi âm nhạc cũng là nơi giao lưu cho các bạn sinh viên ở các trường đại học tại Thành Phố Hồ Chí Minh, TZM đã liên kết với các CLB âm nhạc của các trường đại học và CLB âm nhạc SOL trường đại học Văn Lang là nơi đầu tiên TZM “hạ cánh chuyến bay sứ mệnh” của mình tới các bạn sinh viên.

Các bạn  tham gia chương trình phải trải qua các vòng loại chọn lọc gắt gao từ các chuyên gia âm nhạc của TZM để được vào đến vòng gala đêm chung kết với giải thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến gần 12 triệu đồng cho quán quân cuộc thi.

Vòng loại của cuộc thi SOL MUSICAL CONTEST - Các bạn thí sinh lo lắng chờ đợi đến phần thi của mình

Hoàng Anh_Văn Lang_TZM tài trợ

Bạn nữ thí sinh xinh đẹp đang “phiêu” với 1 bản ballad buồn 

Số lượng các bạn đăng kí cho cuộc thi rất rất lớn vì quy mô cuộc thi bao phủ toàn trường nhưng để vào đêm gala thì chỉ có 5 bạn nên mức độ cạnh tranh của các bạn là rất cao. Chính vì thế, việc lựa ra được 5 bạn đủ tố chất và tiềm năng để vào đêm gala là một vấn đề hết sức nan giải cho Ban Giám Khảo là các chuyên gia âm nhạc của công ty TZM.

Ban Giám Khảo_Văn Lang_TZM tài trợ

Các chuyên gia âm nhạc của công ty TZM đang thảo luận để chọn ra các bạn thí sinh xuất sắc nhất 

Sau khi kết thúc vòng loại, 5 bạn vào vòng gala chung kết đã lộ diện cũng là lúc một đêm nhạc hoành tráng được lên kế hoạch và dàn dựng để phục vụ các bạn sinh viên Văn Lang. Công tác chuẩn bị cho cuộc thi và đêm gala cũng được công ty TZM và CLB SOL đầu tư khá chu đáo và kĩ lưỡng từ chính các bạn thành viên của CLB SOL và với sự hỗ trợ của đội ngũ Marketing – PR chuyên nghiệp của công ty TZM để tạo nên được một đêm nhạc mang quy mô lớn tầm cỡ nhất từ trước tới giờ. 

hội trường_Văn Lang_TZM tài trợ

Band nhạc TZM chuẩn bị tổng duyệt cho các bạn top 5 thí sinh vào đêm chung kết gala.

Đêm gala diễn ra với sự có mặt của các bạn top 5 cũng như là các bạn thành viên trong CLB SOL  cùng tạo nên 1 đêm nhạc đầy sắc màu.

Tấn Thành_Văn Lang_TZM tài trợ

Tấn Thành nhẹ nhàng mà sôi động cùng giai điệu “beautiful soul”

Các bạn top 5 đã có 1 tháng để tập luyện cùng band nhạc TZM cũng như là học thêm được những kĩ thuật cơ bản về xử lí giọng hát qua các chuyên gia âm nhạc của TZM Ent.

Ngọc Uyển_Văn Lang_TZM tài trợ

Ngọc Uyển nổi loạn cùng “The Edge of Glory”

Vũ Huy_Văn Lang_TZM tài trợ

Vũ Huy ấm áp trong bài hát “Đông” của Vũ Cát Tường

Tuyết Trinh_Văn Lang_TZM tài trợ

Tuyết Trinh khác biệt qua thông điệp của bài hát “All about that bass”

Qua 1 khoảng thời gian tập luyện và được rèn luyện tại công ty TZM để chuẩn bị cho đêm gala chung kết, các bạn đã tỏa sáng trên sân khấu, thời gian để phô diễn tài năng của mình không nhiều nhưng cũng đủ chứng tỏ thực lực cũng như là sự cố gắng của các bạn trong thời gian qua.

Ngoài các tiết mục của những bạn top 5 trong đêm gala thì còn những tiết mục của những  bạn là thành viên trong CLB SOL. Các bạn đã khuấy động sân khấu bằng những màn trình diễn đẹp mắt và hết sức công phu của mình 

dance_nhóm nhảy_Văn Lang_TZM tài trợ

Tiết mục dance mở màn của CLB SOL đã khuấy động cả hội trường 

ÂM NHẠC TZM LAN TỎA VĂN LÀN

Bạn nữ xinh đẹp mang phong cách Hàn Quốc phiêu cùng với ca khúc “Lonely” 

Bên cạnh đó 2 ca sĩ độc quyền của công ty TZM Xuân Hương và Đông Hùng cũng đã tham gia chương trình đêm gala nhạc hội. Cả hội trường như vỡ òa khi ca sĩ Hoàng Xuân Hương cất lên tiếng hát, cô đã từng là  trưởng ban thanh nhạc của CLB SOL trong những năm tham gia học tại trường, khi quay về trường và được giao lưu cùng các bạn sinh viên Xuân Hương cho biết là cảm xúc của cô vẫn nguyên vẹn như những ngày còn là sinh viên được đứng trên sân khấu này và cháy hết mình cùng các bạn sinh viên Văn Lang.

Đông Hùng cho biết cảm xúc khi hát tại trường đại học Văn Lang: “Hùng rất thích đi hát cho những show của các trường đại học, vì ở đó các bạn sinh viên cháy hết mình với âm nhạc với nhiệt huyết của các bạn. Khi đứng trên sân khấu trường đại học là đã sung rồi nhưng khi đứng trên sân khấu trường Văn Lang, Hùng lại càng cảm thấy mình như muốn bùng cháy” – cười lớn.

ĐÔNG HUNG TZM.VN TẠI VĂN LANG

Đông Hùng selfie cùng các bạn trường đại học Văn Lang 

Xuân Hương TZM.VN TẠI VĂN LANG

Xuân Hương nồng nàn với bản hit của Thu Minh “Đừng yêu”

Kết thúc đêm nhạc hội bằng 1 phần hồi hộp kịch tính, công bố kết quả quán quân của cuộc thi “SOL MUSICAL CONTEST”. 

Tuyết Trinh cô gái bé nhỏ với ca khúc “All about that bass” đã chiến thắng với phần trình diễn hết sức thuyết phục. Vượt qua cả ngàn thí sinh, cạnh tranh với rất nhiều đối thủ nặng kí, qua quá trình tập luyên vị chỉnh sửa rất nhiều và với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình cuối cùng Tuyết Trinh đã cầm trong tay danh hiệu quán quân của cuộc thi với giải thưởng lên đến 12 triệu đồng do công ty TZM tài trợ.  

Văn Lang_TZM tài trợ

Cô gái nhỏ bé đã giành chiến thắng hết sức thuyết phục 

Khép lại một cuộc thi TZM đã đồng hành cùng CLB SOL,  biết bao nhiêu là kỉ niệm đáng nhớ về tập luyện, về những lúc khó khăn khi tập bài với các giảng viên thanh nhạc, những giọt mồ hôi khi phải tập dance cho các tiết mục… tất cả đều rất đáng nhờ và đội ngũ Marketing – Pr của TZM mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình nữa như thế này để “phục vụ” cho các bạn sinh viên trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh.Tạm biệt trường đại học Văn Lang, hẹn gặp lại các bạn sinh viên Văn Lang trong một thời gian gần nhất.

Theo TZM Ent.

LET'S TALK