Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / THÀNH VIÊN THỨ NĂM CỦA THE BEATLE ĐÃ QUA ĐỜI

THÀNH VIÊN THỨ NĂM CỦA THE BEATLE ĐÃ QUA ĐỜI

10-03-2016  
Martin hợp tác và ký hợp đồng với Beatles từ 1962 sau khi nhóm nhạc bị từ chối bởi nhiều hãng thu âm khác, trong đó có Decca. Ông cũng là người đứng sau những thành công vang dội của phần lớn những sản phẩm âm nhạc mang danh The Beatles.

XEM THÊM>> ĐỊNH HƯỚNG ÂM NHẠC – THANH NHẠC LÀ GÌ?

                          BẢN THU MỚI NHẤT CỦA CARLY RAE JEPSEN

                          HỌC THANH NHẠC TẠI TZM - NÊN HAY KHÔNG?

George Martin ông trùm của ngành sản xuất âm nhạc Mĩ, sự nghiệp của ông kéo dài hơn 7 thập kỉ, ông là người chắp cánh cho nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới, với hàng chục bản thu đứng đầu tại các bảng xếp hạng âm nhạc có uy tín. Adam Sharp - Người sáng lập công ty quảng lý âm nhạc CA, đã đại diện cho gia đình Martin  thông báo: "Chúng tôi xác nhận lại rằng ngài George Martin đã ra đi thanh thản tại nhà riêng vào tối ngày 8 tháng 3. Gia đình ông xin gửi lời cảm ơn vì những lời cầu nguyện, sự chia sẻ và sự động viên của dành cho Martin và gia đình ông. Trong sự nghiệp của mình, ông đã được cả thế giới công nhận là một trong những tài năng sáng tạo âm nhạc hiếm có và cũng là một quý ông thực thụ”.

George Martin - tzm.vn

Martin hợp tác và ký hợp đồng với Beatles từ 1962 sau khi nhóm nhạc bị từ chối bởi nhiều hãng thu âm khác, trong đó có Decca. Ông cũng là người đứng sau những thành công vang dội của phần lớn những sản phẩm âm nhạc mang danh The Beatles. Trong một số ít các bản thu của Beatle, ông là người trực tiếp đệm piano. George Martin  đã trở thành một trong những nhà sản có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới trong lịch sử âm nhạc và thường được nhắc đến như là “thành viên thứ năm” của Beatles.

In My Life -  album Rubber Soul

Trước đó ông cũng hợp các với nhiều tên tuổi âm nhạc khác như Cilla Black hay ban nhạc Gerry & Pacemakers, khi ông đã trở thành một trong những nhà sản xuất nhận được nhiều lời mời hợp tác nhất thế giới. Marin cũng sản xuất âm nhạc  của nhiều danh ca như:  Elton John, Kenny Rogers, Celine Dion,  Jeff Beck, Neil Sedaka,... Hai ca khúc chủ đề của phim James Bond - Goldfinger do Shirley Bassey và Paul McCartney và Live And Let Die của Wing đều được nhào nặn bởi bàn tay Martin. Sau khi gia đình Martin công bố tin buồn này, Thủ tướng Anh David Cameron cũng đã gửi lời chia buồn tới gia đình ông: "Ngài George Martin là người khổng lồ trong ngành âm nhạc, từng làm việc với Fab Four (biệt danh của The Beatles) để tạo ra thời đại hoàng kim nhất của nhạc pop trên thế giới". 

Theo TZM Ent.

LET'S TALK