Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / SIA HÁT TRÊN MUSICAL THEATER GEEK!

SIA HÁT TRÊN MUSICAL THEATER GEEK!

20-02-2016  
Sia xuất hiện với phong cách đặc trưng ‘Sia’, mái tóc bob ngang 2 tông trắng đen cùng phần mái che kí gần hết khuôn mặt. Và tất nhiên không thể thiếu chiếc nơ to bản màu đen và bộ đồ đen ‘toàn tập’ quen thuộc.

XEM THÊM>> NGẬP TRÀN SẮC MÀU ÂM NHẠC GRAMMY 2016!

                           LƯƠNG BẰNG QUANG - NGƯỜI NHẠC SĨ TÀI HOA

                           HỌC THANH NHẠC TẠI TZM - NÊN HAY KHÔNG?

James Corden, người dẫn chương trình âm nhạc nổi tiếng nhất nhì nước Anh đã thu hút được thêm một lương fan không nhỏ sau series chương trình hàng tuần Late Late Show tố hôm thứ 4 vừa rồi, “Carpool Karaoke” được phát sóng trên kênh truyền hình của mĩ với sự tham dự của Sia, ca sĩ, nhạc sĩ nhạc pop và jazz . Cô từng hợp tác với Christina Aguilera trong album Bionic,  Burlesque và làm cố vấn cho nữ ca sĩ này trong chương trình The Voice. Sia từng được vinh danh tại ARIA Awards và MTV Music Awards.

Sia - TZM.vn

Sia xuất hiện với phong cách đặc trưng ‘Sia’, mái tóc bob ngang 2 tông trắng đen cùng phần mái che kí gần hết khuôn mặt. Và tất nhiên không thể thiếu chiếc nơ to bản màu đen và bộ đồ đen ‘toàn tập’ quen thuộc. Trong khi chiếc xe lướt xuyên qua các con đường của Los Angeles, James lái xe, các bản nhạc mà Sia đã hát hàng trăm lần trước đây được ngân nga. Những lời nói chọc ghẹo của James  khi Sia đang nhẩm theo  “Elastic Heart” ở phần mở đầu, và “I will stay up through the night” tạo cho chương trình một không khí vui vẻ và mang đặc trưng Mĩ.

Bạn còn có thể thấy trong clip dưới đây, James còn hào hứng mang một bộ tóc giả đặc trưng của ‘Sia’. Và bạn sẽ không thể không thốt lên rằng nó thực sư ‘so cute’!

Theo TZM Ent.

LET'S TALK