Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / SAVAGES RA MẮT ALBUM THỨ 2 - ADORE LIFE

SAVAGES RA MẮT ALBUM THỨ 2 - ADORE LIFE

27-01-2016  
Adore Life không nhàm chán! Với Silence Yourself người nghe cảm nhận được một âm nhạc mới đánh mạnh vào hiện tượng thực tế, những bất lực trong hiện thực với âm hưởng của rock.

XEM THÊM>> BƯỚC ĐẦU CỦA NGHỆ THUẬT TRÌNH DIỄN

                      TRỞ THÀNH CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP LÀ NHƯ THẾ NÀO?

                      12 ALBUM ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT NĂM 2016 _ PHẦN 2

Có vẻ nhàm chán khi nói về sự hình thành một ban nhạc cho một bài viết giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới ra của họ. Tuy nhiên đối với Savages bạn sẽ không thất vọng khi tìm hiểu về những cột mốc phát triển của nhóm.

Savages band - học thanh nhạc tai tzm.vn

Với album đầu tay- Silence Yourself, họ đã khuấy động âm nhạc thế giới trong năm 2013. Silence Yourself được phát hành mang theo một thông điệp “Xin mọi người hãy đặt điện thoại xuống, tự nhìn lại bản thân”, mang một giai điệu được mà được gọi là “angry young tune.” – Giai điệu tức giận của tuổi trẻ. Hình ảnh chủ đạo của album là hình ảnh các thành viên Jehnny Beth, Ayse Hassan, Fay Milton, và Gemma Thompson với tông trắng đen, kết hợp là hình ảnh một bàn tay của một người mẹ nắm chặt với đầy sự mệt nhọc. Không lâu sau đó Savages lại tiếp tục cho ra mắt album tiếp theo với tựa đề Adore Life. Trong album này họ đã đưa thêm vào các kĩ thuật mới.

Adore Life - hoc thanh nhac tai tzm.vn

Adore Life không nhàm chán! Với Silence Yourself người nghe cảm nhận được một âm nhạc mới đánh mạnh vào hiện tượng thực tế, những bất lực trong hiện thực với âm hưởng của rock. Còn với Adore Life lại là sự nhìn lại về cuộc sống, về thế giới xung quanh họ với chất riêng, độc đáo, lạ lẫm, thu hút và có chút kì lạ.Và trong album “Adore” không phải là bài hát hay nhất, nhưng nó lại mang những âm thanh tuyệt vời nhất của Savages.

Trong đoạn điệp khúc Bethl _ Jehnny Beth vocals hát: “Is it human to adore life?/ I understand the urgency of life/ In the distance there is truth which cuts like a knife,” giai điệu của bài được kết hợp với những âm thanh bass của Ayse Hassan, cùng với sự tĩnh từ bầu không khí chung của clip, tạo nên sự lạ lẫm và đậm chất của Savages. 

Khi nghe Adore bạn có thể cảm nhận như đang lắc lưa theo bài hát với những que sáng trên tay hay cũng có thể là chiếc điện thoại. Adore là một bài hát tuyệt vời!

Theo TZM Ent.

LET'S TALK