Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH CÙNG TZM

RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH CÙNG TZM

18-12-2015  

Một sự kiện mới, một món quà bất ngờ, một chương trình âm nhạc đường phố có một không hai do các bạn học viên khóa học đào tạo nghệ sĩ toàn diện dày công chuẩn bị. Chương trình là món quà đầy ý nghĩa không chỉ cho các bạn trẻ, mà đây còn là một  trải nghiệm sân khấu định kì mà TZM muốn dành cho các học viên của mình.

giao lưu_TZM

Chương trình giao lưu tháng 11 tại quán Nhặt coffee

Trong tháng 12 này, vào ngày 20.12.2015 –Chương trình âm nhạc đường phố mừng giáng sinh theo hình thức hát du ca sẽ diên ra. Ngoài việc tạo sân chơi và giao lưu cho các bạn học viên, chương trình còn nhằm giúp nâng cao khả năng ứng xử sân khấu cũng như giao tiếp với khán giả. Hãy cùng điểm qua vài hình ảnh các bạn học viên tập luyện cho chương trình sắp tới này nhé!

học thanh nhạc tại tzm.vn

Bạn học viên xinh đẹp đang tập bài hát “All I want for Christmas is you”

band nhạc_TZM_giao lưu

Hai bạn guitarist và trống cajoon tập trung tập luyện cho các tiết mục để có được chất lượng bài hát tốt nhất

band nhạc_TZM_giao lưu

Giây phút nhí nhố của các bạn học viên sau khi tập luyện

Với mong muốn các bạn học viên khóa học đào tạo nghệ sĩ toàn diện xem TZM như một ngôi nhà thứ hai của mình. Nơi để các bạn có thể chia sẻ những niềm băn khoăn trên bước đường tương lai đầy chông gai trở thành ca sĩ, nghệ sĩ toàn diện. VàTZM cũng là nơi mà bạn có thể được hòa mình sống cùng với đam mê âm nhạc cháy bỏng.

Cùng đón chờ những âm thanh giáng sinh đặc sắc mới mẻ và thú vị với chương trình ‘TZM IS COMING TOWN’ trong không khí rộn ràng của mùa noen ấm áp tại thành phố mang tên Bác.

Theo TZM Ent.

LET'S TALK