Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / PRODUCER LÀ GÌ?

PRODUCER LÀ GÌ?

04-10-2015  
Music Producer đóng vai trò chủ chốt trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu dự án đến hoàn thành sản phẩm âm nhạc. Nhằm đảm bảo chất lượng của các khâu từ Track Selection đến Recording, Mixing…music Producer phải là người có tầm nhìn và nắm rõ tất cả các kỹ thuật của từng khâu.

XEM THÊM>> NGHỆ SĨ THỰC THỤ BÍ MẬT CỦA HỌ LÀ GÌ?

                        5 THỂ LOẠI ÂM NHẠC PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

PRODUCER LÀ GÌ?

✦ Music Producer đơn giản là một nhà sản xuất âm nhạc, người có chuyên môn và kình nghiệm để làm việc trong phòng studio của hãng thu âm. HỌ giám sát tất cả các ngóc ngách trong quá trình tạo ra một bài nhạc, một album về cả mặt kỹ thuật và nghệ thuật.

✦ Phạm vi làm việc của một Producer khá rộng tùy thuộc vào thể loại nhạc và quy mô của dự án và đội ngũ âm nhạc làm việc cùng.

✦ Music Producer đóng vai trò chủ chốt trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu dự án đến hoàn thành sản phẩm âm nhạc. Nhằm đảm bảo chất lượng của các khâu từ Track Selection đến Recording, Mixing…music Producer phải là người có tầm nhìn và nắm rõ tất cả các kỹ thuật của từng khâu.

THU ÂM - HÒA ÂM PHỐI KHÍ - ĐÀO TẠO PRODUCER TẠI TZM.VN

HỌC PRODUCER Chuyên nghiệp

✦ Học những gì?

♫Chế tác âm nhạc trên máy tính

Khóa học giúp bạn có thể sử dụng thành thạo các công cụ và các kỹ thuật nhằm giúp chế tác ra những bài nhạc, những đoạn âm thanh xuất sắc tại nhà...thu âm những bài nhạc chất lượng cao để sản xuất thành CD hoặc MP3.

♫ Sampling và Audio Production ( Post Production - Mashup )

Trên cơ sở sampling và Production giúp các bạn khám phá thêm nhiều dựa vào hai món nghệ thuật này, học cách sử dụng kỹ thuật của Berklee để thu âm, chỉnh sửa và dàn dựng cùng với các phần mềm Samper được cung cấp trong bất kỳ DAW nào bạn chọn.

♫ Sắp xếp trật tự MIDI bậc cao

Các học viên sẽ được học cách tạo ra một đoạn nhạc MIDI được cấu trúc theo cách sáng tạo nhất khi sản xuất nhạc trong 3 thể loại: Electronic dance, blues và advertising scoring.

♫ Thiết kế âm nhạc cho nhạc sĩ

Hướng dẫn bạn làm thế nào để tạo ra một bản nhạc điện tử của riêng bạn và các tác phẩm âm nhạc khác sử dụng Reason và Absynth.

♫ Sản xuất nhạc với Digital Audio Workstation ( DAW )

DAW tạm dịch là hệ thống Audio kỹ thuật số.

Phần này sẽ hướng dẫn bạn Remix và chế tác nhạc với bất kỳ phong cách hiện đại nào, bao gồm drum ‘n bass, R&B, Breadbeat/trance và house, sử dụng Live audio và phần mềm xử lý thông điệp MIDI.

THU ÂM - HOA ÂM - PHỐI KHÍ - ĐÀO TẠO PRODUCER TẠI TZM.VN

✦ Hỗ trợ gì:

♫ Các bạn học viên dược sử dụng các thiết bị hỗ trợ cho việc học tốt nhất. Được tham gia các Project làm Album và thu âm cho các Ca sỹ trong suốt quá trình học tập.

✦ Sau khi học được gì?

♫ Các bạn có thể tự mình làm ra một bài nhạc do mình sáng tác, hoà âm phối khí, thu âm. Tham gia làm việc tại các Studio thu âm, lồng tiếng, tham gia các dự án media như: làm nhạc game, sound cho game, nhạc phim, lồng tiếng cho phim, làm việc tại phòng âm thanh tại các đài truyền hình, tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh cho các sự kiện âm nhạc ...

✦ Lớp bồi dưỡng, bổ sung

♫ Học viên sẽ vẫn được tham gia cập nhật kiến thức bằng các Khoá học bổ sung sau khi đã hoàn thành Khoá học chính thức.

✦ Các ưu đãi khi học xong

♫ Tham gia làm việc cùng TZM Studio, ký hợp đồng suất bản nhạc phẩm của chính bạn.

Theo TZM Ent.

LET'S TALK