Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / NHỮNG NGHỆ SĨ HÀNG ĐẦU BIỂU DIỄN TẠI GRAMMYS

NHỮNG NGHỆ SĨ HÀNG ĐẦU BIỂU DIỄN TẠI GRAMMYS

28-01-2016  
Neil Portnow - Giám đốc điều hành của Recording Academy: “Đội hình bao gồm các nghệ sĩ tài năng này chỉ mới là khởi đầu của những gì sắp diễn ra, một lần nữa, để minh chứng cho đêm nhạc hội lớn nhất”.

XEM THÊM>> SAVAGES RA MẮT ALBUM THỨ 2 - ADORE LIFE

                       ACOUSTIC: BỘ MÔN KHÔNG THỂ BỎ QUA

                       GRAMMY AWARD - NHỮNG CÁI TÊN ĐÁNG CHÚ Ý

Vào thứ tư tuần vừa rồi viện Adele, The Weeknd, Kendrick Lamar và Little Big Town sẽ tham gia biểu diễn trong lễ trao giải Grammys trong tháng 2 này. Neil Portnow - Giám đốc điều hành của Recording Academy: “Đội hình bao gồm các nghệ sĩ tài năng này chỉ mới là khởi đầu của những gì sắp diễn ra, một lần nữa, để minh chứng cho đêm nhạc hội lớn nhất”. “chúng tôi gửi gắm những gì tuyệt vời nhất của âm nhạc trong một năm vừa qua, cũng như tôn vinh những sản phẩm tốt nhất và những màn biểu diễn chưa từng có trước đây”.

tzm.vn- giải grammy award 2016

Lamar và The Weeknd là hai trong số nhiều nghệ sĩ được đề cử trong đêm hội lần này.Lamar cũng là nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử nhất, lên đến 11 đề cử, cho album To Kill a Butterfly. The Weeknd và Taylor Swift cùng xếp thứ hai với 7 đề cử. Little Big Town, đã được đề cử cho hai giải thưởng, trong đó có đề cử là "Bài hát của năm".

hoc thanh nhac - giải grammy 2016 - tzm.vn

Kendrick Lamar

học thanh nhạc - giải grammy 2016 - tzm.vn

The Weeknd

Adele-tzm.vn

Adele

Dường như cuộc đua năm nay vắng mặt Adele’s 25, tuy nhiên đừng lo lắng vì các sản phẩm âm nhạc được đề cử trong năm nay chỉ được tính khi phát hành trước ngày 30 tháng 9 năm 2015 (Adele’s 25 phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2015). Adele sẽ là một ngôi sao sáng và được kì vọng sẽ mang về nhiều để cử hơn nữa trong giải Grammys năm sau, 2016.

Lễ trao giải Grammys thường niên lần thứ 58 này sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 2 tại Los Angeles và sẽ được tiếp sóng trực tiếp trên CSB. Trong khi chờ chương trình diễn ra, cùng TZM điểm lại những hạng mục cũng như những nghệ sĩ được đề cử trong năm nay nhé!

Theo TZM Ent.

LET'S TALK