Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / NGUYỄN KHÁNH DŨNG-GIA VỊ MỚI CHO BÀI HÁT VIỆT

NGUYỄN KHÁNH DŨNG-GIA VỊ MỚI CHO BÀI HÁT VIỆT

07-10-2015  
Nguyễn Khánh Dũng - Hiện tại là một Producer tại TZM Ent. nhưng lại có niềm đam mê cháy bỏng với công việc sáng tác. Đây cũng là một cái tên hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho Bài hát Việt 2015

*PV: Chào Khánh Dũng, công việc hiện tại của bạn là gì?

Công việc hiện tại của mình là producer cho công ty giải trí và truyền thông TZM. Mình chịu trách nhiệm giám sát studio và trực tiếp chỉ đạo sản xuất các sản phẩm âm nhạc.

*PV: Bạn đã từng sáng tác nhiều chưa? Bạn có thể chia sẻ về các ca khúc đó?

Mình cũng từng sáng tác khá nhiều ca khúc với nhiều chủ đề khác nhau. Khi còn học cấp 2 mình có dự thi và đã may mắn đạt được giải nhất về sáng tác ca khúc cho lứa tuổi học sinh. Thời gian sau, mình cũng có viết một số ca khúc về tình yêu, cuộc sống, nói chung bất cứ khi nào có cảm xúc là mình sẽ viết.

Khánh Dũng sinh năm 1994, đã từng học Sản xuất âm nhạc tại Anh 

*PV: Về ca khúc dự thi BHV tháng này, đó là ca khúc như thế nào?

Đến với chương trình BHV năm nay, mình dự thi với ca khúc “Vẫn mãi là mơ”. Ca khúc này mình sáng tác trong thời gian đi du học, khi đã được có một số trải nghiệm cũng như là nhìn nhận về cuộc sống. Ca khúc này, mình muốn truyền tải thông điệp tới mọi người rằng: “mặc dù đôi khi chúng ta sẽ phải đối mặt với những khó khăn, lo toan nhưng hãy cứ sống hết mình, hãy lấy niềm vui từ mọi thứ xung quanh, từ những điều nhỏ nhặt bình dị nhất.”

*PV: Câu chuyện trong ca khúc nói về con người luôn có sự lạc quan khi nhìn mọi việc, sống hết mình và cháy hết mình với đam mê, còn Khánh Dũng là người như thế nào?

Dũng là một người khá giản dị, hoà đồng. Tuy nhiên khi mới gặp thì mọi người nhận thấy mình vẫn còn hơi nhút nhát nhưng khi hiểu được nhau rồi thì sẽ cảm thấy mình khá là vui tính. Với âm nhạc thì đó là niềm đam mê được bố mẹ vun đắp từ bé. Đối với mình cuộc sống nếu không có âm nhạc thì sẽ rất buồn chán. Mình luôn gắn bó mọi thứ trong đời sống hằng ngày với âm nhạc, lấy âm nhạc là nguồn cảm hứng cho công việc, tình yêu, bạn bè và gia đình.

Khánh Dũng có khả năng chơi hầu hết các loại nhạc cụ

*PV: Cảm xúc của bạn khi đến với sân chơi BHV?

Luôn là một khán giả của chương trình từ rất lâu và mình thấy rằng chương trình luôn là nơi để cổ vũ, khuyến khích và ươm mầm cho rất nhiều tài năng của thế hệ nhạc sĩ trẻ hiện nay. Mình là một tác giả mới, luôn muốn được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các anh, các bác nhạc sĩ đi trước cũng như chia sẻ với các bạn tác giả trẻ và từng bước khẳng định mình trên con đường âm nhạc. Khi nhận tin ca khúc của mình được dự thi trong đêm liveshow tháng 7, mình rất vui nhưng cũng không kém phần hồi hộp khi được tham gia một sân chơi lớn như BHV.

*PV: Khánh Dũng có lời kết nào muốn gửi tới khán giả chương trình BHV?

Đầu tiên mình xin cảm ơn chương trình BHV đã tạo điều kiện cho những bạn trẻ được tham gia và thể hiện đam mê âm nhạc. Mình xin cảm ơn gia đình, tập thể ekip công ty, các bạn học viên của TZM và bạn bè đã luôn ủng hộ trên con đường nghệ thuật. Mình hy vọng với ca khúc dự thi lần này sẽ nhận được sự yêu mến và bình chọn từ quý vị khán giả

Theo VTV

LET'S TALK