Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / MẤT BAO LÂU ĐỂ HỌC LÀM CA SĨ

MẤT BAO LÂU ĐỂ HỌC LÀM CA SĨ

08-12-2016  
"Nếu đam mê là con đường dẫn đến thành công, thì sự kiên trì chính là chiếc xe đưa bạn đến đó". Bước chân vào con đường âm nhạc, ắt hẳn mỗi người nghệ sĩ đều có những định hướng riêng cho mình trong việc học tập, rèn luyện và phát triển bản thân trên con đường chinh phục nghệ thuật. Song có một điều chắc chắn rằng họ đã, đang hoặc sẽ phải đầu tư một khoảng thời gian và công sức mới có thể chạm tay vào những thành công trên cung đường âm nhạc này.

Đối với những fan Kpop, ắt hẳn các bạn đã quá quen thuộc với thuật ngữ THỰC TẬP SINH. Mỗi idol muốn được ra mắt solo hay trong một nhóm nhạc phải trải qua quá trình thực tập tại công ty chu quản trung bình từ 3 đến 4 năm. Tuy nhiên, cung đường rèn luyện này có thể rút ngắn lại hoặc kéo dài thêm bới nhiểu những yếu tố như sở hữu một khả năng âm nhạc bẩm sinh (từ 6 tháng tới 1 năm), hoặc có thể lên đến 10 năm do đã tham gia học tập từ nhỏ.

Trên thị trường giải trí, đặc biệt là âm nhạc ở Việt Nam, đã và đang có rất nhiều công ty chuyên về sản xuất âm nhạc và quản lý nghệ sĩ. Tuy nhiên, để phù hợp hơn với môi trường cũng như thị hiếu âm nhạc tại Việt Nam,  mô hình học tập này cũng có nhiều điểm khác biệt so với Kpop.

Hiện nay có thể thấy những cuộc thi, cuộc tuyển chọn âm nhạc chính là bệ phóng tốt nhất cho hàng loạt nghệ sĩ Việt hiện nay, có thể kể đến Sao Mai, VN Idol, The Voice, Solo cùng Bolero… Tuy nhiên, đằng sau những sân chơi đầy hứa hẹn này, vẫn còn rất nhiều những cả sĩ trẻ vẫn đang loay hoay tìm kiếm một chỗ đứng trên con đường chinh phục con đường nghệ thuật của mình. 

Nhóm nhạc nữ LIME cũng từng phải trải qua cuộc tuyển chọn gắt gao với tỉ lệ chọi 1:1000 song vẫn chưa thể tạo ra bước đột phá đặc biệt nào trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Tuy nhiên việc trải qua hàng loạt các cuộc thi đặt ra rất nhiều áp lực và đòi hỏi những kỹ năng ca hát nhất định.Nếu bạn là người có đam mê ca hát và mới bắt đầu chập chững vào nghề thì phương án tốt nhất chính là chọn một môi trường thích hợp để học tập và cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Thời gian đào tạo phổ biến ở các công ty giải trí trong khoảng từ 1 đến 2 năm tùy vào tố chất và tài năng của mỗi người.

TZM Entertaiment tự hào là một trong những công ty giải trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và sản xuất âm nhạc tại Việt Nam. Từ sự thành công của Đông Hùng, Vicky Nhung...., đó chính là minh chứng cho sự chuyên nghiệp và định hướng đào tạo tốt của TZM. Đến với TZM, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và học tập với những chuyên gia hàng đầu về âm nhạc như giảng viên thanh nhạc Triệu Lộc, Minh Lộc ( giáo viên của Noo Phước Thịnh), và các nhạc sĩ trẻ đầy tài năng Hoàng Phúc Anh,... Với slogan Just Different, công ty hứa hẹn đem lại hình ảnh người Nghệ Sĩ Toàn Diện về cả phần nghe lẫn phần nhìn cho học viên. Có thể nói, đây là sự lựa chọn thông minh và đảm bảo cho ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của bạn.

                                                        

                   Ca sỹ Đông Hùng đã từng được TZM quản lý và định hướng sau khi đạt giải cao trong cuộc thi Vietnam Idol 2013.

Để đạt được những mục đích, ước mơ cao cả, quá trình trở thành người Nghệ Sĩ Toàn Diện sẽ trở thành hiện thực nhanh chóng nếu bạn gia nhập cùng đại gia đình TZM Entertainment ngay bây giờ.

LET'S TALK