Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / LUYỆN TẬP TRƯỚC GIỜ G (P2)

LUYỆN TẬP TRƯỚC GIỜ G (P2)

22-09-2016  
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi giao lưu cuối khóa The Rising Star được diễn ra vào ngày 30.08 - TheRisingStar tại SAIGON RANGER, Nguyễn Siêu, Q.1

Chương trình giao lưu cuối khóa của các học viên TZM là buổi trải nghiệm định kỳ của chúng tôi dành cho học viên nhằm đánh giá sự tiến bộ của bản thân, củng cố sự tự tin, nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành.

Dù chỉ là một chương trình nằm trong khuôn khổ khóa học Nghệ Sỹ Toàn Diện, nhưng sự nhiệt thành của học viên cùng tâm huyết của Giảng viên chính là lời khẳng định "bước đi nghiêm túc" của TZM trên con đường đào tạo những lớp Nghệ sỹ mới cho nền âm nhạc Việt Nam.

Cùng xem qua hình ảnh của các bạn trong buổi tập trước chương trình The Rising Star vào ngày 30.08.2016 diễn ra tại SaiGon Ranger - Nguyễn Siêu, Q.1, HCM nào:

 

Ngọc Tín tự tin trình diễn ca khúc "Để Em Rời Xa"

 

Cô nàng Mỹ Chi đằm thắm trong bài hát "Bức thư tình thứ hai"

 

Anh chàng Thế Hào cũng hòa nhịp cùng với bài hát "Thả Vào Mưa" 

 

Bài hát "Bang Bang Boom Boom" qua phần trình bày của một Hoàng Trinh đầy cá tính

 

Sân khấu trở nên cực kì sôi động bởi phần trình diễn ca khúc và ngôn ngữ hình thể vô cùng ấn tượng của Đức Linh trong bài hát "Nơi đó"

 

"Radio" của Gia Huy được biểu diễn với phong cách hoàn toàn khác, giọng hát chắc khỏe và tràn đầy năng lượng

 

Và buổi chương trình giao lưu đáng nhớ đã khép lại một cách thành công, để lại cho những bạn học viên của TZM những trải nghiệm cực kì đáng nhớ, đánh dấu cho sự trưởng thành và tiến bộ cho từng bạn học viên trong gia đình TZM. Thông qua khóa Nghệ Sỹ Toàn Diện, các bạn đã từng bước định hướng được con đường cho riêng cá nhân, trở thành một trong những lớp người nghệ sỹ toàn diện mới nhất trong nền âm nhạc Việt Nam.

 

Xin cảm ơn TZM cùng với những giảng viên nhiệt tình, tâm huyết luôn cố gắng xây dựng, hướng dẫn và tạo điều kiện cho các bạn học viên ngày một phát triển trên con đường của bản thân.

Nếu bạn có đam mê và muốn bước đi trên con đường chuyên nghiệp như những thành viên của gia đình TZM? Hãy nhanh chóng đăng ký ngay tại đây để có cơ hội nhận lịch test đầu vào từ TZM.

LET'S TALK