Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / LỢI ÍCH CỦA HỌC THANH NHẠC LÀ GÌ?

LỢI ÍCH CỦA HỌC THANH NHẠC LÀ GÌ?

04-10-2015  
Con người khi sinh ra đều có những đặc điểm khác nhau, và "giọng" nói là một trong số đó. Mỗi "giọng" sẽ có những điểm nổi trội cũng sẽ có những khuyết điểm nhất định, có những khuyết điểm lại là những ưu điểm khi bạn học thanh nhạc hay luyện thanh.

XEM THÊM>> 5 BƯỚC LUYỆN THANH HIỆU QUẢ

                        NGHỆ SĨ THỰC THỤ BÍ MẬT CỦA HỌ LÀ GÌ?

THANH NHẠC LÀ GÌ ?

Định nghĩa một cách đơn giản thì thanh nhạc là một bộ môn nghệ thuật phối hợp giữa ngôn ngữ và âm nhạc. Nó khác với khí nhạc, tức là loại âm nhạc viết riêng cho nhạc cụ diễn tấu.

Khi hát, hay khi học thanh nhạc có nghĩa là chúng ta đang khai thác các tính chất của âm thanh một cách sâu và rộng hơn so với khi nói. Và để có một kết quả tốt thì bạn phải tập luyện thanh nhạc thường xuyên trong một thời gian dài. Vậy có phải ai cũng có thể tập luyện?

1. Trước tiên hiểu rõ "giọng" của mình trước khi học thanh nhạc

HỌC THANH NHẠC TẠI TZM.VN

Con người khi sinh ra đều có những đặc điểm khác nhau, và "giọng" nói là một trong số đó. Mỗi "giọng" sẽ có những điểm nổi trội cũng sẽ có những khuyết điểm nhất định, có những khuyết điểm lại là những ưu điểm khi bạn học thanh nhạc hay luyện thanh.

Khi học thanh nhạc các giảng viên sẽ giúp bạn nhìn ra ưu khuyết điểm từ đó hướng dẫn bạn cách tập luyện phù hợp nhất.

2. Hát hay, hát tốt là như thế nào? Liệu hát chỉ cần thuộc lời? Hát đúng nhịp?

Khi hát không chỉ cần thuộc lời, hát đúng nhịp mà bạn cần biết cách lấy hơi ở đâu? Ngân giọng như thế nào?...Và vẫn có thể giữ được giọng khi đến cuối bài...Khi học thanh nhạc bạn sẽ hiểu rõ và có thể "làm chủ" giọng hát của mình.

3. Chỉ cần có đam mê, bạn có thể học tất cả!

HỌC THANH NHẠC TẠI tzm.VN

Chỉ cần bạn có đam mê, bạn thật sự thích hát và muốn hát là bạn có thể học thanh nhạc. Âm nhạc luôn mở rộng vòng tay cho những ai thực sự chân thành và nghiêm túc với nó

4. Học thanh nhạc giúp bạn cởi mở hơn?

Học thanh nhạc  giúp tinh thần  thoải mái hơn, tư tin hơn từ đó giúp bạn có thể có nhiều bạn hơn. Âm nhạc là không có biên giới, nó giúp bạn gần gũi hơn với cả những người chỉ mới gặp lần đầu.

5. Học thanh nhạc có lợi cho sức khỏe!

Khi luyện thở phổi bạn được mở rộng hơn và lường khí vào phổi bạn cũng lớn hơn. Việc này giúp cơ thể sẽ hấp thụ nhiều oxy hơn tạo thuận lợi cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Luyện tập thở đúng cách trong quá trình luyện thanh cũng làm huyết áp và nhịp tim ổn định và giúp căng thẳng.

Theo TZM Ent.

 

LET'S TALK