Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / HỌC THANH NHẠC TẠI TZM - NÊN HAY KHÔNG?

HỌC THANH NHẠC TẠI TZM - NÊN HAY KHÔNG?

19-02-2016  
Bước đầu tiên khi bạn đến với TZM chính là bạn sẽ được định hướng và tư vấn con đường âm nhạc bởi các chuyên gia âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Đây những người đã tốt nghiệp từ những trường âm nhạc hàng đầu trên thế giới như Middlesex, Kingston… cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, TZM sẽ đưa cho bạn một định hướng âm nhạc rõ ràng cho bản thân.

XEM THÊM>> BƯỚC ĐẦU CỦA NGHỆ THUẬT TRÌNH DIỄN

                          TRỞ THÀNH CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP LÀ NHƯ THẾ NÀO?

                          ALBUM THỨ 7 CỦA KANYE WEST ĐÃ RA MẮT!

Có người nói rằng: ‘đam mê chỉ là bước đệm để đưa bạn đến với thành công’, hay nói đơn giản đây chỉ là cái cớ để bạn thực hiện một điều gì đó, còn rèn luyện và sự kiên trì mới là cái đưa cho bạn thành công hay thất bại. Và những người đeo đuổi nghệ thuật, mong muốn trở thành ca sĩ lại là cả một quá trình mà không phải chỉ toàn hoa hồng. Có người sáng chói nhưng cũng có những ngôi sao chỉ vụt sáng như sao chổi, cũng có khi chết từ trong trứng nước.

 

học thanh nhạc - học thanh nhạc tại tzm.vn

Nghiêm túc với đam mê!

Vì vậy ngoài việc có đam mê âm nhạc, yêu ca hát thì quyết tâm và kiên trì với nó đó sẽ là cái mà bạn cần khi muốn trở thành ca sĩ, khi bạn muốn nổi tiếng, khi bạn muốn được khán giả biết đến. Điều thứ nhất, TZM là nơi đào tạo nghệ sĩ toàn diện, điều đó có nghĩa chúng tôi trân trọng những ai nghiêm túc với đam mê của mình!

Định hướng âm nhạc rõ ràng?

Khi bạn đã có có quyết tâm và sự kiên định của mình, trước tiên muốn trở thành ca sĩ bạn phải học nhạc, học thanh nhạc. Bạn phải hiểu sức bạn tới đâu, giọng bạn ở mức nào? Bạn cần cải thiện gì? Và liệu dòng nhạc mà bạn thích đã phù hợp với khả năng hiện tại của bạn? Bước đầu tiên khi đến với TZM chính là bạn sẽ được định hướng và tư vấn con đường âm nhạc bởi các chuyên gia âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Đây những người đã tốt nghiệp từ những trường âm nhạc hàng đầu trên thế giới như Middlesex, Kingston… cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. TZM sẽ đưa cho bạn một định hướng âm nhạc rõ ràng nhất cho bản thân.

học thanh nhạc, học nhạc,luyện tập thanh nhạc tại tzm.vn

♪ Đào tạo một cách toàn diện!

Định hướng âm nhạc của bạn đã rõ ràng? Vậy tại sao nên Học thanh nhạc tại TZM? Rất đơn giản, khi học nhạc, hay học thanh nhạc tại TZM, bạn không đơn thuần chỉ học nhạc hay chỉ học thanh nhạc. Vì trở thành học viên tại của chúng tôi bạn sẽ được đào tạo một cách toàn diện để trở thanh một ca sĩ, một nghệ sĩ toàn diện thực thụ. Bạn sẽ được đào tạo đầy đủ từ các kĩ thuật thanh nhạc, cho đến các kĩ năng về việc cảm thụ âm nhạc. Cách để giọng ca của bạn, cơ thể của bạn ‘hòa’ vào cùng với band nhạc, cùng với sân khấu. Ngoài ra không chỉ là học mà bạn còn được thực hành định kì trên các sân khấu âm nhạc thực tế. Nơi bạn có thể trải nghiệm và thỏa sức ‘thực hành’ những điều bạn đã được học cùng các chuyên gia của TZM.

♪ Sản phẩm âm nhạc cho riêng mình?

Đào tạo ca sĩ, nghệ sĩ toàn diện, vậy còn sản phẩm âm nhạc thì như thế nào? Tất nhiên, đây là điều không thể thiếu khi bạn trở thành ca sĩ. Và khi bạn tham gia vào khóa học nghệ sĩ toàn diện, bạn sẽ được tiếp xúc với phòng thu, ‘hiểu’ về phòng thu, nơi bạn sẽ có những sản phẩm âm nhạc đầu tiên khi đã đủ khả năng.

luyện tập, học thanh nhạc tại tzm.vn

Nói tóm lại TZM không chỉ có các chuyên gia âm nhạc, không chỉ có một giáo trình toàn diện nhất dành cho việc học nhạc - học thanh nhạc, mà chúng tôi còn có một bầu nhiệt huyết, một định hướng cho tương lai âm nhạc của bạn. Vậy nếu bạn đã có đam mê, quyết tâm và sự kiên định theo đuổi âm nhạc TZM sẽ là nơi đưa bạn đến gần nhất với nó,  mọi quyết định đều nằm ở bạn!

Theo TZM Ent.

LET'S TALK