Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / EBAN TÚ_ GIẢNG VIÊN THANH NHẠC TẠI TZM

EBAN TÚ_ GIẢNG VIÊN THANH NHẠC TẠI TZM

09-11-2015  
Anh được mời tham gia khá nhiều chương trình âm nhạc, những chương trình truyền hình trực tiếp trên toàn quốc với những tác phầm âm nhạc cách mạng, Tây Nguyên, và đặc biệt anh đã thể hiện khá thành công những ca khúc mang màu sắc dân gian đương đại và thể loại sử ca.

XEM THÊM>> NGHỆ SĨ THỰC THỤ, BÍ MẬT CỦA HỌ LÀ GÌ?

                        LỢI ÍCH CỦA HỌC THANH NHẠC LÀ GÌ?

Giảng viên Eban Tú là người dân tộc Ê-đê - Đắk Lắk. Cha anh là NSND Hoàng Phi Long, mẹ là NSƯT Eban Quý và cậu là cố NSND Y Moan.

Năm 1999, anh đã đọat giải nhất cuộc thi 'Đơn ca giọng hát hay toàn quốc' tại Hà Nội. Đây là tiền đề để anh đã giành được nhiều huy chương vàng và nhiều giải thưởng xuất sắc tại các kỳ hội diễn ca nhạc chuyên nghiệp trên toàn quốc.

giảng viên Eban Tu _ TZM Entertainmnet

Trong các đợt liên hoan ca múa nhạc toàn quốc trong nhiều năm liên tiếp (với những bài hát khá phổ biến như: “Hồi ức Trường Sơn”, “Cho màu xanh mãi mãi”, “Biển khơi lưới vây”, “Bến bờ”, “Lính hậu phương”...là một số nhỏ trong những ca khúc sáng tác thành công của anh đã được thể hiện qua các giọng ca như ca sĩ Nam Khánh, ca sĩ Đình Bảo, ca sĩ Phan Đình Tùng, ca sĩ Thế Vỹ (hiện là giảng viên thanh nhạc của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh), Ca sĩ Công Lâm (Đoàn Nghệ Thuật Quân Khu 7), Ca sĩ  Hoàng Tú (Giảng Viên Cao Đẳng Nghệ Thuật_Nam Quốc Cang), Ca sĩ Anh Bằng (Giảng Viên Nhạc Viện Tp.HCM)…Trong những năm gần đây, anh được mời tham gia khá nhiều chương trình âm nhạc, những chương trình truyền hình trực tiếp trên toàn quốc với những tác phầm âm nhạc cách mạng, Tây Nguyên, và đặc biệt anh đã thể hiện khá thành công những ca khúc mang màu sắc dân gian đương đại và thể loại sử ca.

Hiện tại ngoài việc ca hát và sáng tác nhạc, anh còn là ca sỹ solite của nhà hát ca múa nhạc Bông Sen. Đồng thời anh còn là giảng viên chính thức của Nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh và nhiều trường âm nhạc tại Tp.Hồ Chí Minh. Trong đó phải kể đến trường đào tạo âm nhạc TZM Entertainment & Media nổi bật với khóa đào tạo nghệ sỹ toàn diện. Anh từng giảng dạy trực tiếp cho Vũ Thảo My_Quán quân The voice_2014, Xuân Nghi_Top 3 The Voice 2014, Giang Hồng Ngọc, Đinh Thế Hưng, Dương Lê Quang, Nam Tuyên, Trà Ngọc Hằng, Trương Quỳnh Anh ... Anh cũng từng dìu dắt Nam Khánh AC&M, Phan Đình Tùng, Đình Bảo,...

Theo TZM Ent.

LET'S TALK