Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / ĐÔNG HÙNG RÁO RIẾT CHUẨN BỊ RA MẮT SINGLE

ĐÔNG HÙNG RÁO RIẾT CHUẨN BỊ RA MẮT SINGLE

16-01-2016  
Đông Hùng đang đi lưu diễn ở Châu Âu với đoàn nghệ thuật. Trong thời gian đi lưu diễn, Đông Hùng không lúc nào không nhớ đến quê nhà. Món quà vào dịp giáp Tết mà Đông Hùng gửi đến khán giả chứa đựng tình cảm qua từng giai điệu.

XEM THÊM>> TRỞ THÀNH CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP LÀ NHƯ THẾ NÀO?

                       DAVID BOWIE CÂY ĐẠI THỤ CỦA NỀN ÂM NHẠC

                       TZM YEAR END MUSIC PARTY!

Ru Em là single mới của Hùng đầu năm 2016, đây là bài hát được viết cho những người con gái chưa tìm được hạnh phúc viên mãn trong cuộc đời. Nhân ngày Tết này, Đông Hùng cũng muốn gửi bài này đến các cô gái với lời chúc cho các cô gái có thể tìm thấy được hạnh phúc viên mãn cho mình.

dong hung chuẩn bị cho ra mắt single tzm.vn

Trước khi ra nước ngoài lưu diễn, Hùng cũng đã cố gắng hoàn thành single này như 1 lời chúc tốt đẹp nhất cho 1 nửa thế giới này. Đối với Hùng, Tết là khoảng thời gian dành cho gia đình. Nhưng đó là trước đây thôi. Giờ Tết hay không Hùng vẫn phải cố gắng chạy show để lo cho gia đình 1 cái Tết ấm no nữa. Năm nay cũng vậy, giờ Hùng đang lưu diễn bên Châu Âu. Cũng có mua mấy món quà xinh xắn làm quà Tết tặng mẹ. Hy vọng mẹ sẽ thích.

đông hùng ráo riết chuẩn bị single mới trước thêm năm mới cùng tzm.vn

Lần đầu diễn xa quê hương thế này thì cảm giác háo hức thì đương nhiên là có. Một phần vì không biết khán giả bên này như thế nào, một phần vì thích thú khi được ra bên ngoài để ngắm nhìn, xả stress. Trong những ngày lưu diễn này, nhận được rất nhiều tình cảm của anh chị em cô chú bác bên này. Đặc biệt nhân đây Hùng cũng muốn cảm ơn cô chú Khôi- Loan của đoàn nghệ thuật Hoa Mai đã cho Hùng cơ hội đi lưu diễn thế này. Đâu phải ai cũng có cơ hội đi đâu. Nhất là đối với những ca sĩ lớp trẻ như Hùng. Vậy nên quý lắm, trân trọng lắm.

Gia đình luôn là nơi linh thiêng nhất đối với Hùng. Có thể trước đây mình suy nghĩ nông cạn, chưa thấu hiểu được hết 2 từ này. Nhưng giờ thấy nhớ những bữa ăn cả nhà quây quần cùng nhau lắm. Vì giờ bố thì sống ngoài HN, Hùng và mẹ và em trai Hùng lại ở trong Sài Gòn. Nên sự sum họp là thứ hiện tại Hùng rất nhớ. Hùng thường xuyên di chuyển qua lại giữa TP.HCM và Hà Nội để được gặp cả bố và mẹ. Nhưng Tết này ngay cả điều duy nhất ấy cũng không thể làm được vì Hùng đang bận đi lưu diễn nước ngoài.

đông hùng ráo riết chuẩn bị single mới tại tzm.vn

Để mà nói thì cuộc đời Hùng cũng chẳng có gì đặc biệt. Có thể gói gọn trong 1 chữ thôi. “Duyên”. Cái duyên đầu đời là được hát, tiếp xúc với âm nhạc 1 cách ngẫu nhiên rồi dần dần nghiện nó. Sau đó là đến khi thi Sao Mai Điểm Hẹn 2012 và dừng lại ở top 3 – duyên kèm theo sự may mắn. Rồi lại tiếp tục dừng chân ở top 3 khi đến với Vietnam Idol 2014. Và cứ thế, quen biết được thêm nhiều anh em bạn bè tốt trong nghề. Duyên là vậy nhưng đương nhiên cũng phải có những chông gai chứ. Biến cố gia đình đã làm Hùng thay đổi hoàn toàn. Không còn chỉ biết lông bông nữa. Mà tự Hùng thấy bản thân mình đã được cọ xát nhiều hơn, tự mình bươn chải được. Tự mình có thể đưa ra những quyết định cho bản thân và có trách nhiệm với những quyết định ấy.

Theo Hotshowbiz.

LET'S TALK