Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / ĐỊNH HƯỚNG ÂM NHẠC – THANH NHẠC LÀ GÌ?

ĐỊNH HƯỚNG ÂM NHẠC – THANH NHẠC LÀ GÌ?

02-03-2016  
Nếu ai nghĩ rằng đây chỉ là một định nghĩa sáo rỗng, thì xin thưa những thông tin phía sau không hề vô ích. Nếu bạn đang đọc bài viết này, và bạn cũng đang cần tìm cho mình một định hướng âm nhạc, một định hướng rõ ràng cho con đường trở thành ca sĩ, thì đây là bài biết ban nên đọc.

XEM THÊM>> MUSIC IN ME THÁNG 2 VỚI LƯƠNG BẰNG QUANG

                          BẢN THU MỚI NHẤT CỦA CARLY RAE JEPSEN

                          HỌC THANH NHẠC TẠI TZM - NÊN HAY KHÔNG?

Âm nhạc có nhiều thể loại, con người phối hợp nhiều ‘chất liệu’ khác nhau để tạo ra những thể loại mới. Mỗi một người có một chất  giọng nhất định, có thể thay đổi theo thời gian cũng có thể ‘phát triển’ tốt khi luyện tập đúng các phương pháp thanh nhạc. Vì vậy, những ai mới bắt đầu nhón chân vào âm nhạc lại càng dễ bị ‘lạc’ bởi sự phong phú của nó. Bạn có đang bị ‘lạc’ trong khu rừng âm nhạc?

học thanh nhạc tại tzm.vn - luyện tập - học nhạc

Vì vậy trước khi không còn thể tìm được lối thoát, bạn nên nghĩ tìm cho mình một định hướng âm nhạc rõ ràng. Vậy định hướng âm nhạc như thế nào? Làm sao để định hướng âm nhạc rõ ràng? TZM khuyến khích bạn nên tìm những chuyên gia âm nhạc, đây là người sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác nhất về ‘âm nhạc’dành riêng cho bạn. Họ sẽ cho bạn biết giọng bạn ở mức nào? Có thể là Soprano, Tenor, Alto hay Contralto, Bass,… Chất giọng của bạn có  ưu điểm như thế nào? Khuyết điểm của nó là ở đâu? Làm cách nào để phát huy hay cải thiện nó? Bạn chưa chọn được phong cách âm nhạc của mình? Bạn đang yêu thích dòng nhạc jazz, nhạc pop, ballad, … hay chỉ đơn giản là bạn thích phong cách của một ca sĩ nổi tiếng như Adele, The Weeknd,… Bạn sẽ có những định hướng có bản về phong cách âm nhạc mình nên theo đuổi.

học nhạc - học thanh nhạc tại tzm.vn

Hay bạn đã có phong cách mình muốn phát triển? Vậy phong cách âm nhạc đó là gì? Hãy chia sẻ với những chuyên gia, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, để nhận được nhưng lời khuyên, tư vấn tốt nhất cho bản thân. Họ sẽ cho biết bạn đã đủ khả năng theo đuổi phong cách âm nhạc đó chưa? Cần điều chỉnh hay bổ sung gì vào phong cách âm nhạc này để phù hợp nhất cho chất giọng của bạn. Qua những tư vấn định hướng âm nhạc đó, các chuyên gia sẽ mở cho bạn thấy những bước bắt đầu vững chắc nhất cho con đường âm nhạc của bạn. Bạn còn băn khoăn, hay vẫn chưa tìm được cho bản thân một chuyên gia, hãy đến TZM để có được được những định hướng đầu tiên cho con đường âm nhạc của bản thân.

Theo TZM Ent.

LET'S TALK