Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / DEBUT SINGLE - HOÀNG XUÂN HƯƠNG

DEBUT SINGLE - HOÀNG XUÂN HƯƠNG

17-12-2015  

Vào lúc 0h00 ngày 17.12.2015 debut single của ca sĩ độc quyền TZM đã ra mắt với khán giả nghe nhạc. Debut Single của Hoàng Xuân Hương sẽ theo dòng nhạc EDM Tropical House, một dòng nhạc còn khá mới mẻ đối với khán giả tại Việt Nam. 

Hoàng Xuân Hương_TZM

Với mong muốn mang Việt Nam bắt kịp các xu hướng âm nhạc thế giới,  Producer của TZM Dũng Ezee_ Người đã học tập và làm việc nhiều năm tại nước ngoài, tốt nghiệp với bằng Bachelor of Art của . Anh đã quyết định đưa dòng Tropical House, một xu hương âm nhạc mới của thế giới vào Việt Nam với ca khúc “No Other Live To Live”.

Ca khúc “No Other Live To Live” là ca khúc nói về cuộc sống, về tuổi trẻ. Dòng nhạc EDM Tropical House_Xu hướng mới của âm nhạc thế giới, sẽ như là một điểm nhấn lạ trong thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay. 

Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp Hoàng Xuân Hương có màn kết hợp với Nghệ sĩ Oscar mang thêm sự tươi mới và trẻ trung vào bài hát mang hương vị miền nhiệt đới trong single đầu tay của mình. Ca khúc như lời nhẳn nhủ gửi đến mọi người: “Mỗi người chỉ có duy nhất 1 lần được sống, vì vậy hãy dùng nhiệt huyết của tuổi trẻ để để cháy hết mình với đam mê”.

Theo TZM Ent.

LET'S TALK