Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / DAVID BOWIE CÂY ĐẠI THỤ CỦA NỀN ÂM NHẠC

DAVID BOWIE CÂY ĐẠI THỤ CỦA NỀN ÂM NHẠC

15-01-2016  
Ông còn được biết đến với như như là một nhà cải cách nghệ thuật. Âm nhạc theo cách nhìn của ông một cái nhìn khác lạ. Và trong video dành cho ca khúc chủ đề của single mới với cái tên “Lazarus”- đã xuất hiện trong vở nhạc kịch Michael C. Hall.

XEM THÊM>> 10 NGHỆ SĨ SẼ BỨC PHÁ VÀO NĂM 2016

                       MẤT GIỌNG NẾU HỌC THANH NHẠC KHÔNG ĐÚNG CÁCH

                       MỪNG XUÂN BÍNH THÂN KHUI NGAY LÌ XÌ ĐẦU NĂM

David Bowie – Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc người Anh, với gần 5 thập kỉ không ngừng tự làm mới cả về hình ảnh cũng như trong sáng tác, các tác phẩm của ông có một tầm ảnh hưởng rộng lớn đối với cộng đồng. Ông được khán giả nhớ đến với chất giọng đặc biệt và chiều sâu trong tư duy sáng tác.

DAVID BOWIE NHẠC SĨ ĐẠI TÀI - TZM.VN

Ông còn được biết đến với như như là một nhà cải cách nghệ thuật. Âm nhạc theo cách nhìn của ông một cái nhìn khác lạ. Và trong video dành cho ca khúc chủ đề của single mới với cái tên “Lazarus”- đã xuất hiện trong vở nhạc kịch Michael C. Hall. Những âm thanh, mà nổi lên là tiếng kèn sax của Bowie đã làm cho vở kịch thêm có hồn và gợi cảm hơn bao giờ hết.

Vào sinh nhật thứ 69 vừa rồi ông đã cho phát hành album Blackstar (★), với những âm hưởng ân nhạc mới về cách nhìn cuộc sống. Đây cũng là một trong 12 album được mong chờ nhất năm 2016 do cộng đông yêu nhạc thế giới bình chọn.

Theo thống kê của trang Billboard, album Backstar đã bán được hơn 130.000 bản chỉ ngay trong tuần đầu tiên phát hành, và hiện đang dẫn đầu danh sách các album bán chạy nhất. Trước đó album The next day của ông cũng là 1 trong hai album dẫn đầu bảng danh sách này vào năm 2013.

DAVID BOWIE TZM.VN

Tuy nhiên những tin tức phấn khởi dành cho sự thành công rực rỡ của Blackstar (★) lại chỉ có thể là những hồi tưởng khi nhớ về David Bowie-cây đại thụ của nền âm nhạc thế giới. Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư ác tính ông đã qua đời vào ngày 10 tháng 1 năm 2016, chỉ 2 ngày sau khi phát hành album – Backstar. Nên thay vì tổ chức tiệc ăn mừng cho thành công vang dội của David Bowie, người hâm mộ ông lại cùng nhau nhìn lại những album kinh điển của ông từ những thập niên 70, 80 đến nay, coi như là để tưởng nhớ đến một ca sĩ, nhạc sĩ, một nhà sản xuất âm nhạc đại tài.

Theo TZM Ent.

LET'S TALK