Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / DANCING ALL NIGHT- FRANKIE DAVIES

DANCING ALL NIGHT- FRANKIE DAVIES

04-03-2016  
Năm 2016 có thể nói là một năm đầy thú vị với Frankie Davies – Cô ca sĩ người Anh 22 tuổi này. Vì đây là một thời điểm tốt để cô cho ra mắt Dancing All Night – một mảnh ghép hấp dẫn của country pop.

XEM THÊM>> ĐỊNH HƯỚNG ÂM NHẠC – THANH NHẠC LÀ GÌ?

                          MUSIC IN ME THÁNG 2 VỚI LƯƠNG BẰNG QUANG

                          MIKE POSNER’S ‘I TOOK A PILL IN IBIZA’

Năm 2016 có thể nói là một năm đầy thú vị với Frankie Davies – Cô ca sĩ người Anh 22 tuổi này. Vì đây là một thời điểm tốt để cô cho ra mắt Dancing All Night – một mảnh ghép hấp dẫn của country pop. Sau khi cô vừa được sẽ là một khách mời tham dự Country 2 Country Festival  tại O2 Luân Đôn, và  Davies sẽ là một vị khách không thể thiếu của Bob Harris' Under The Appletree Festival vào tháng 5 này.

tzm.vn DANCING ALL NIGHT- FRANKIE DAVIES

Dancing all Night nói về những niềm vui của một cặp vợ chồng, những cảm hứng này xuất phát từ chính tình cảm mà cha và mẹ của  Davies dành cho nhau. Một tình yêu vượt qua sự thử thách của thời gian. Dancing all night không giống như cách dẫn dắt của đại đa số các bản country khác. Các tiết tấu của bài được làm nổi bởi các những giai điệu mộc của aucostic – một sự thể hiện rõ ràng và tốt nhất phong cách Mỹ. Hình ảnh đơn giản chỉ là công việc dọn dẹp của một cặp vợ chồng, nhưng với Dance  all night nó lại làm cho bạn thấy trong đó có cả sự gắn kết giữa vợ với ông chồng của mình, giữa chồng với cô vợ của mình với những điệu nhảy vào đêm muộn.Nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán đó chính là Dancing all night.

Theo TZM Ent.

LET'S TALK