Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / BẢN THU MỚI NHẤT CỦA CARLY RAE JEPSEN

BẢN THU MỚI NHẤT CỦA CARLY RAE JEPSEN

26-02-2016  
Nó – Bản thu tuyệt vời này đã được hé lộ trước đó vào tháng 12, với ý tưởng ca sĩ của “I Really Like You”, người sẽ mang lại vẻ quyến rũ khác thường cho bài hát.

XEM THÊM>> RIHANNA TOP 3 NO.1 BILLBOARD HOT 100

                           LƯƠNG BẰNG QUANG - NGƯỜI NHẠC SĨ TÀI HOA

                           HỌC THANH NHẠC TẠI TZM - NÊN HAY KHÔNG?

Carly Rae Jepsen - cô công chúa nhạc pop, người Canada, vừa mới tung ra bản cover nhạc nền của Fuller House. Nếu bạn nghĩ rằng đây chỉ đơn thuần là một bản cover đơn thuần, thì có lẽ bạn đã nhầm to. Với chất giọng ngọt ngào, bản thu mới này của Jepsen sẽ không làm bạn phải thất vọng.

học thanh nhạc -tzm.vn

Nó – Bản thu tuyệt vời này đã được hé lộ trước đó vào tháng 12, với ý tưởng ca sĩ của “I Really Like You”, người sẽ mang lại vẻ quyến rũ khác thường cho bài hát. Bản thu này đi kèm với với bản giới thiệu của bộ phim Full House, một bộ phim về tình cảm gia đình xoay quanh D.J. Tanner-Fuller, một góa phụ và cũng là bà mẹ của ba đứa con. Mọi thứ trở nên quá phức tạp để xử lý, vì vậy cô ấy đã yêu cầu sự giúp đỡ từ cô em gái Stephanie và cô bạn thân nhất Kimmy. Và từ đó họ tạo nên một gia đình vui vẻ và đẩy tiếng cười,…", đây cũng là là serie mới nhất của hãng phim Netflix. Cùng nghe và cảm nhận giọng hất không thể tuyệt vời hơn của Jepsen:

Theo TZM Ent.

LET'S TALK