Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / ALBUM THỨ 7 CỦA KANYE WEST ĐÃ RA MẮT!

ALBUM THỨ 7 CỦA KANYE WEST ĐÃ RA MẮT!

13-02-2016  
Trước đó đã có nhiều cái tên để đặt cho album này như: So Help Me God, SWISH, WAVES, and, finally, T.L.O.P., … và cuối cùng đến trước ngày ra mắt, ngày 11, tháng 2, và cái tên cuối cùng được anh lựa chọn đó là: The Life of Pablo?

XEM THÊM>> MV MỚI CỦA COLDPLAY VÀ BEYONCÉ

                          NHỮNG NGHỆ SĨ HÀNG ĐẦU BIỂU DIỄN TẠI GRAMMYS

                          MỘT SẢN PHẨM ÂM NHẠC RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

Kanye West sẽ đã ra mắt album mới của mình với tên The Life of Pablo tại Square Garden kết hợp với trình diễn thời trang. Tuy nhiên Kanye West làm các fan cũng như cộng đồng tò mò bởi những nhá hàng trước đó trên trang twitter của mình.

ALBUM THỨ 7 CỦA KANYE WEST-tzm.vn

Trước đó đã có nhiều cái tên để đặt cho album này như: So Help Me God, SWISH, WAVES, and, finally, T.L.O.P., … và cuối cùng đến trước ngày ra mắt, ngày 11, tháng 2, và cái tên cuối cùng được anh lựa chọn đó là: The Life of Pablo? Anh cũng nhá hàng bằng bài hát mới với cái tên là ‘Father Stretch My Hands’ và ảnh bìa này được thiết kết bởi Peter De Potter, một visual artist, đã cộng tác với  các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng: Raf Simons, Fred Perry.

ALBUM THỨ 7 CỦA KANYE WEST-tzm,vn

Buổi trình diễn được kết hợp với sự ra mắt của bộ sưu tập thời trang mới nhất của West. Buổi trình diễn mở màn với sự xuất hiện của Kanye cùng Pusha T, với bài hát ‘Ultra Light Beams’ mang đậm các tiết tấu của các rapper.

Album này được các tín đồ âm nhạc chờ đợi sau nhiều năm kể từ album thứ 6, và tưởng chừng như sẽ không bao giờ được ra mắt, tuy nhiên The Life of Pablo đã ở đây. Trong sự kiện còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Vanessa Beecroft.

Theo TZM Ent.

LET'S TALK