Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / ACOUSTIC: BỘ MÔN KHÔNG THỂ BỎ QUA

ACOUSTIC: BỘ MÔN KHÔNG THỂ BỎ QUA

26-01-2016  
Mấy năm trở lại đây ta thường nghe nhiều từ aucostic, nhiều người cho rằng đó chỉ đơn giản là hát, đánh với nhạc cụ mộc Nhưng bạn đã thực sự hiểu về Aucostic? Hiểu đúng về nhạc aucostic? Hiểu đúng về các chơi aucostic? Hay đơn giản là hát aucostic ra sao?

XEM THÊM>> GRAMMY AWARD - NHỮNG CÁI TÊN ĐÁNG CHÚ Ý 2015

                       BƯỚC ĐẦU CỦA NGHỆ THUẬT TRÌNH DIỄN

                       TRỞ THÀNH CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Acoustic, đây đơn giản là 1 tính từ thuộc về âm thanh,khi nhắc đến nhạc acoustic chúng ta sẽ nghĩ ngay đến guitar? Vâng guitar chỉ là một trong số rất nhiều nhạc cụ được sử dụng. Nhạc acoustic là thể loại nhạc sử dụng chủ yếu các nhạc cụ mộc hay nhạc cụ cổ điển. Khi trình diễn nhạc acoustic các dụng cụ thường được bổ sung thêm các thiết bị đầu ra như loa để gia tăng âm lượng.

hoc thanh nhac tai tzm.vn

Vậy khi hát với nhạc cụ, hát acoustic thì khác với hát với beat, hát với nhạc có sẵn như thế nào? Trước tiên đó là bắt tông, tông của bài hát, tông của giọng bạn. Khi học hát aucosic bạn hiểu thêm và sâu hơn về tông nhạc của bài,… và bạn cũng cần sự kết nối chặt chẽ khi hát chung với một tay nhạc cụ hay nguyên band nhạc cách.

hoc thanh nhac tại tzm.vn

Trong lúc trình diễn luôn có những tình huống bạn phải biết cách xử lí sao cho khéo và không lạc khỏi các nhạc công của mình. Điều này đa phần phải tự trải nghiệm khi đi trình diễn lâu hay cái mà người ta hay gọi là kinh nghiệm. Nhưng bạn cũng có thể có được những chỉ dẫn ban đầu khi học hát acoustic cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm của mình.

HOC THANH NHAC TẠI TZM.VN

Bạn yêu ca hát? Bạn đã theo học thanh nhạc nhưng lại chưa tự tin? Bạn có định hướng rõ ràng và muốn bước chân vào con đường chuyên nghiệp? Vậy chắc bạn không nên chần chừ, mà hãy chuẩn bị cho mình một hành trang thật tốt.Về tất cả các kĩ năng giúp bạn thành công trên con đường nghệ thuật tương lai. Nếu bạn chưa tìm được nơi chắp cánh ước mơ cho mình, bạn có thể trở thành một thành viên của TZM khi tham gia vào khóa đào tạo nghệ sĩ toàn diện. Nơi không chỉ đào tạo một cách toàn diện để trở thành một nghệ sĩ tương lai, mà bạn còn được sự chỉ dẫn từ các chuyên gia âm hàng đầu, được thực hành sân khấu ngay trong quá trình học. Bạn đã sẵn sàng?

Theo TZM Ent.

LET'S TALK