Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / 5 YẾU TỐ TRỞ THÀNH NGHỆ SĨ TOÀN DIỆN

5 YẾU TỐ TRỞ THÀNH NGHỆ SĨ TOÀN DIỆN

20-02-2016  

XEM THÊM>> NGẬP TRÀN SẮC MÀU ÂM NHẠC GRAMMY 2016!

                           LƯƠNG BẰNG QUANG - NGƯỜI NHẠC SĨ TÀI HOA

                           HỌC THANH NHẠC TẠI TZM - NÊN HAY KHÔNG?

Có 5 yếu tố giúp 1 người bình thường cũng có thể trở thành nghệ sĩ toàn diện.

Trải qua rất nhiều năm trong nghề với vai trò của 1 ca sĩ, nhạc sĩ có tiếng trong nghề. Lương Bằng Quang cùng các chuyên gia âm nhạc với hơn 10 năm kinh nghiệp tại TZM Ent đã đúc kết ra được 5 yếu tố để 1 người trẻ có thể trở thành nghệ sĩ toàn diện.

1) Giải phóng hình thể:

Là yếu tố giúp ca sĩ đạt được thần thái tuyệt vời khi kết hợp cùng vũ đạo tương ứng cho bài hát. Ca sĩ chuyên nghiệp nên là người sẽ biết cách phối hợp giữa sự chuyển động cơ thể và giọng hát để trình diễn trên sân khấu.

2) Thu âm:

Các  ca sĩ toàn diện thực thụ cần biết cách tiết chế giọng hát khi thu âm. Đây là một trong những yếu tố kỹ thuật quan trọng nhất bạn phải có. Chính việc này sẽ giúp ca sĩ tới gần vs khán giả, công chúng

3) Acoustic (hát với Guitar, Piano, Band Nhạc...):

Band nhạc là 1 yếu tố không thể thiếu cho 1 ca sỹ. Vì họ ko thể thành công mà thiếu đi sự trợ giúp của band nhạc. Bằng cách hát với guitar và piano, bạn sẽ cải thiện được nhịp, phách của mình cũng như tự tin làm chủ sân khấu

4) Yếu tố chất giọng:

Chất giọng ko chỉ là 1 yếu tố giúp 1 người trở thành nghệ sĩ được nhiều người biết tới và còn là điểm nhận dạng của ca sĩ đó. Hãy khám phá xem một chất giọng tốt sẽ giúp bạn được những gì trong bước đường chinh phục âm nhạc và trở thành nghệ sĩ toàn diện?

5) Yếu tố ngoại hình:

Dù là nam hay nữ thì ngoại hình cũng là yêu tố được khán giả đón nhận đầu tiên. Vì vậy 1 ngoại hình đẹp là điều mà bất cứ nghệ sĩ toàn diện nào cũng cần có.  Tôi đang nói về cách trang điểm và cách ăn mặc, cách chọn trang phục phù hợp để khoe điểm tốt và ẩn đi khuyết điểm trên cơ thể. Vậy phải làm gì để trở nên thu hút về ngoại hình khi đứng trên sân khấu?

5 yếu tố trở thành nghễ sĩ toàn diện tzm,vn

Tất cả mọi bí mật sẽ được bật mí ngay tại buổi hội thảo đầu tiên của chuỗi workshop - Music In Me đầu tiên và duy nhất tại TZM Ent. vào ngày 28/2/2016 này.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng quốc tế Kent, 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh,Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Giá vé: 100.000 VNĐ/ người (Bao gồm tea break)

Đăng ký trước ngày 23/2/2016 để có giá vé 70.000 VNĐ/người

Link đăng ký: http://goo.gl/forms/cYMKcwAHle

 

LET'S TALK