Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / 'RUN RUN RUN' PHONG CÁCH JULIAN CASABLANCAS

'RUN RUN RUN' PHONG CÁCH JULIAN CASABLANCAS

22-02-2016  
Mới đây HBO vừa phát hành bản audio của Julian Casablancas theo thể loại classic đã phát hành năm 1967, và khi nghe nó bạn sẽ có cảm giác giống như Lou Reed, ca sĩ chính của Velvet Underground.

XEM THÊM>> NGẬP TRÀN SẮC MÀU ÂM NHẠC GRAMMY 2016!

                           LƯƠNG BẰNG QUANG - NGƯỜI NHẠC SĨ TÀI HOA

                           HỌC THANH NHẠC TẠI TZM - NÊN HAY KHÔNG?

Bạn đã có khi nào nghĩ rằng, Khi nghe bài “Run Run Run” của The Velvet Underground, nhóm nhạc đình đám và có tầm ảnh hưởng lớn một thời, và nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu như Julian Casablancas, anh chàng trưởng nhóm của 34 tuổi của ban nhạc The Strokes hát bài này.

The Velvet Underground - tzm.vn

The Velvet Underground

Mới đây HBO vừa phát hành bản audio của Julian Casablancas theo thể loại classic đã phát hành năm 1967, và khi nghe nó bạn sẽ có cảm giác giống như Lou Reed, ca sĩ chính của Velvet Underground, ngoài ta ông cũng tay guitar và nhạc sĩ của nhóm.

Julian Casablancas - tzm.vn

Julian Casablancas

Thậm chí khi nghe Casablancas bạn có thể tưởng tượng ra cảnh trong phòng thu cùng với chiếc áo khóa da đầy phong cách mà Lou Reed hay gọi là "dickish”. Bản audio này được HBO phát hành trong chương trình rock ‘n’ roll  Vinyl. Bạn có thể so sánh chúng khi nghe lại bản “Run Run Run” của The Velvet Underground và của Julian Casablancas dưới đây:

Theo TZM Ent.

LET'S TALK