Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / AYP Talent Night

AYP Talent Night

14-09-2017   Emma Ng ft Hai Ng
AYP- Talent Night là một chương trình được tổ chức để các bạn trẻ nhận được nhiều hơn những góp ý từ các chuyên gia về âm nhạc trong . TZM Entertainment vinh dự là một trong những nhà tài trợ cho chương trình AYP Talent Night

AYP- Talent Night là một chương trình được tổ chức để các bạn trẻ nhận được nhiều hơn những góp ý từ các chuyên gia về âm nhạc trong . TZM Entertainment vinh dự là một trong những nhà tài trợ cho chương trình AYP Talent Night, đã đồng hành cùng các bạn trong cuộc thi được tổ chức tại Soul Live với vai trò là là công ty cố vấn về âm nhạc: Giám khảo, Ca sĩ trình diễn, tư vấn cho các th1i sinh về chuyên môn,.....

 

Bên cạnh những phần trình diễn vô cùng đặc sắc và thú vị của các bạn thí sinh AYP, đó là sự tham gia góp mặt của các bạn Thực Tập Sinh của TZM cùng chung vui với các bạn thí sinh, đem đến những màn trình diễn sôi động để cùng các bạn thí sinh bùng cháy đam mê âm nhạc trong đêm chung kết AYP Talent Night.

Mở màn là phần biểu diễn của Thực Tập Sinh “Hữu Nhân- Ian”, tuy có vài trục trặc về kỹ thuật. Nhưng với bản lĩnh sân khấu, anh chàng thực tập sinh của chúng ta đã khéo léo xử lý tình huông và đem đế cho khán giả bài hát “Từ Ngày Em Đến” được TZM hòa âm phối khí theo phong cách hoàn toàn mới. Bài hát đã tạo hiệu ứng tốt từ khán giả củng với màn vũ đạo ngẫu hứng dễ thương chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh cho các bạn nữ về chàng ca sĩ điển trai này.

.

Phần trình diễn của các thì sinh trong đêm AYP Talent Night.cũng đem đến những trải nghiệm đầy bất ngờ cho cả BGk và khán giả. Với sự tư vấn từ các giảng viên tại TZM nhiều tiết mục được các bạn sáng tạo và trình diễn tốt khiến cả các giảng viên cũng phải ngạc nhiên vì sự sáng tạo của các bạn trẻ.

Phần trình diễn của anh chàng ca sĩ mà các fan girl của TZM đặt nick name là “Soái Ca Groov-E” với ca khúc “Từ Ngày Em Đến” được dàn dựng công phu với vũ công và rapper HyperBo$$ từ TZM khuấy đảo và hâm nóng không khí đêm diễn. Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả những cố gắng lâu nay của các bạn thực tập sinh TZM cảm thấy biết ơn và luyện tập chăm chỉ hơn để xứng đáng với sự ủng hộ từ các Fan và khán giả.

Được vinh dự là tiết mục kết thúc chương trình AYP Talent Night. sự kết hợp của Ca sĩ trẻ Yuly và Rapper HyperBo$$ cùng ca khúc “Yêu Anh Để Em Lo” được sáng tác và hòa âm phối khí riêng cho Yuly từ ekip Producer của TZM, đem đến những giai diệu mới lạ cùng âm nhạc tươi trẻ hòa cùng sự hưng phấn của các bạn trẻ đem đến một bữa tiệc âm nhạc dành cho khán giả.

TZM xin cám ơn chương trình AYP Talent Night đã đem đến những thí sinh trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết và một đêm nhạc thật sự thành công thật sự thành công. TZM xin cám ơn sự tin tưởng từ đối tác đã cho chúng tôi cơ hội đồng hành cùng niềm đam mê của các bạn trẻ và tình cảm của quý khán giả đã ủng hộ cho các bạn nghệ sĩ TZM Entertainment. 

LET'S TALK