Loading...

TIN TỨC

Tin tức mới nhất từ TZM Ent.
Trang chủ / Tin tức / Đêm nhạc TZM Acoustic Night

Đêm nhạc TZM Acoustic Night

30-08-2017  
Sau một thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng, đêm nhạc Acoustic Night của TZM Entertainment đã diễn ra thành công vào đêm 24/8 vừa qua tại không gian ấm cúng của Phiêu Acoustic và để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả yêu nhạc.

TZM Acoustic Night là sân khấu được tổ chức dành riêng cho các bạn học viên khóa Nghệ sĩ toàn diện của TZM Entertainment. Là nơi mà các bạn thể hiện bản thân trước khán giả sau quá trình học tập và rèn luyện tại công ty. Nhiều bạn học viên đã chia sẻ:” khi mới bước chân vào công ty, kỹ thuật thanh nhạc vẫn còn chưa vững, còn mắc nhiều lỗi sai và không tự tin khi hát”. Đáp lại sự đào tạo tận tình từ thầy cô & công ty, giờ đây các bạn đã  tự tin hát trước khán giả. Nhiều bạn khi trình diễn đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt trong giọng hát cùng khả năng trình diễn mang màu sắc riêng biệt của bản thân.

 

TZM Acoustic Night là đêm nhạc của những người trẻ đam mê âm nhạc. Tại đây, các bạn học viên đã thỏa sức thể hiện giọng hát của mình với những ca khúc được trau chuốt từ ca từ tới cách xử lý bài hát mang đến  màu sắc Acoustic mới mẻ. Từ những ca khúc sâu lắng như Phố thị, Lời chưa nói đến những sắc màu tươi trẻ như Lemon tree, v.v..

 

 

 

Với định hướng xây dựng nền âm nhạc Việt Nam ngày càng phát triển, TZM Entertainment không chỉ có những khóa đào tạo chuyên sâu cung cấp những kĩ năng cơ bản để trở thành ca sĩ, mà còn tạo cơ hội cho các bạn học viên được rèn luyện bằng sân khấu âm nhạc được tổ chức thường xuyên.

 

Trong tương lai TZM Entertainment hứa hẹn sẽ mang lại cho thị trường âm nhạc Việt Nam không chỉ là những chương trình âm nhạc hoành tráng mà còn các nhân tố tiềm năng.

[Hình tập thể]

 

 
LET'S TALK