Loading...

DỊCH VỤ

Các dịch vụ của TZM Ent.
Trang chủ / Dịch vụ / SẢN XUẤT ÂM NHẠC

SẢN XUẤT ÂM NHẠC

Việc hòa âm – phối khí quyết định hơn 80% thành công của bài hát, Với bề dày về chuyên môn và kỹ thuật của mình, TZM sẽ giúp bạn có được một bài hát ưng ý nhất! Với hệ thống TZM Studio tiêu chuẩn, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên thực hiện sản phẩm âm nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước, TZM tự tin mang lại những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp nhất cho Khách hàng - Đối tác của mình - TZM Entertainment & Media.

GIỚI THIỆU

Thành công hay thất bại của một ca sĩ, tất cả đều được đánh giá dựa trên chất lượng của một album, single hay thậm chí chỉ bằng một bài hát. Vì thế, sản phẩm đóng vai trò đến 80% sự thành bại, dấu ấn, giá trị, cũng như danh tiếng của người ca sĩ đó. Hiểu được điều đó, TZM entertainment đã đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất thiết bị sản xuất, thu âm tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất từ các hãng thiết bị nổi tiếng như Avid, Avantone, Audio technica, Universal... cùng với một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, từng học tập và làm việc ở nước ngoài. Vì thế, khi làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình sản xuất khép kín, chất lượng, từ khâu sáng tác, hòa âm phối khí, thu âm cho đến khâu cuối cùng là mixing-mastering... Các sản phẩm của bạn sẽ được tư vấn, trau chuốt tỉ mỉ, hoàn thiện, được đảm bảo về chất lượng cũng như tiến trình phát hành và quảng bá.

CÁC DỊCH VỤ SẢN XUẤT TẠI TZM

  • Thu âm: Universal Audio Apollo Twin, Avanton CV 12, Focal, IMac, Pro Tools, Logic Pro
  • Hòa âm – phối khí: Akai MPK 49, Avanton CV 12, Focal, IMac, Logic Pro
  • Mix – Master: Izotope Ozone 7, Pro Tools
  • Sáng tác bài hát mới, nhạc phim (OST), nhạc quảng cáo
  • Sản xuất MV 

Các sản phẩm âm nhạc được sản xuất tại TZM Entertainment mang màu sắc âm nhạc phong phú, kết hợp hài hòa giữa bản sắc truyền thống và cách tân hiện đại. Đồng thời dung hòa những cá tính riêng và nhu cầu của khách hàng để tạo nên những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân. 

  • Phụ trách sản xuất: Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Hải - HaoHinh - Hoàng Phúc Anh
  • Phụ trách sáng tác: Nhạc sỹ Huỳnh Phúc Anh - Nhạc sỹ Đào Trọng Thịnh

  Các ca sĩ do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Hải đã từng đào tạo: Lương Bằng Quang, nhóm nhạc GMC, Ưng Đại Vệ, Nhật Tinh Anh, Only C, Bằng Cường, Khổng Tú Quỳnh, Nhật Kim Anh... 

 

HẠNG MỤC

CHI PHÍ

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Sáng tác

8.000.000đ/bài

15 ngày

Hòa âm - Phối khí

Cover: 2.000.000đ

Full MIDI: 3.000.000đ - 4.000.000đ

Live Intrusmental: 5.000.000đ - 7.000.000đ

7 - 10 ngày

Thu âm ( Mixed - Mastered )

Bán chuyên: 800.000đ/bài ( Giới hạn 3h )

Chuyên nghiệp: 2.000.000đ/bài ( Đã bao gồm bè )

3-5 ngày

 

SẢN PHẨM DO TZM STUDIO SẢN XUẤT

ĐĂNG KÍ NGAY!