Loading...
NGHỆ SỸ TOÀN DIỆN
DÁM ƯỚC MƠ - DÁM THỰC HIỆN
THANH NHẠC

Bạn có niềm đam mê ca hát mãnh liệt và có ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai? Bạn sở hữu một chất giọng tiềm năng và mong muốn phát triển giọng hát của mình đến đỉnh cao? Tuy nhiên bạn không có người định hướ...

NGHỆ SỸ TOÀN DIỆN

Sự phát triển năng động của nền âm nhạc Việt Nam trong những năm gần đây cùng với những trào lưu văn hóa âm nhạc đến từ Mỹ, Hàn Quốc... đang từng bước mạnh mẽ phủ sóng thị trường showbiz Việt. Đòi hỏi người ca sĩ ngoài khả...

THỰC TẬP SINH

Với tầm nhìn chiến lược rõ ràng và lâu dài, những gì TZM hướng đến chính là nuôi dưỡng và đào tạo các bạn trở thành ngôi sao âm nhạc trong tương lai, những ngôi sao đạt tiêu chuẩn quốc tế trong thị trường nhạc Việt Nam. Để làm ...

PRODUCER

Để trở thành một producer chuyên nghiệp không hề dễ dàng khi hiện tại, ở Việt Nam không có trường lớp chính quy đào tạo. Nhưng với kinh nghiệm của TZM, cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ rõ ràng hơn bao giờ hết...

NGHỆ SỸ TOÀN DIỆN

Sự phát triển năng động của nền âm nhạc Việt Nam trong những năm gần đây cùng với những trào lưu văn hóa âm nhạc đến từ Mỹ, Hàn Quốc... đang từng bước mạnh mẽ phủ sóng thị trường showbiz Việt. Đòi hỏi người ca sĩ ngoài khả năng ca hát và bản lĩnh sân khấu ra, họ còn phải phát triển toàn diện về những kỹ năng mềm khác như vũ đạo, khả năng giao tiếp tự tin trước đám đông, khả năng cảm thụ - sáng tác nhạc, xây dựng hình tượng phù hợp... Nắm bắt nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường âm nhạc, TZM Entertainment đã quyết định thành lập khóa học "Nghệ sĩ toàn diện", nhằm giúp các bạn trẻ có thể học tập, trải nghiệm, nâng cao kỹ năng để phát triển cả về mặt chuyên môn, phong cách lẫn bản lĩnh sân khấu một cách toàn diện nhất.

KHÓA NGHỆ SĨ TOÀN DIỆN CỦA TZM SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GIÁ TRỊ GÌ?

Phát huy tối đa tiềm năng của bạn một cách toàn diện
Đến với khóa học nghệ sĩ toàn diện của TZM, bạn sẽ được phát triển toàn diện về những kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sân khấu cần thiết của một nghệ sĩ ngôi sao trong tương lai. Các bạn sẽ được học trung bình 4 buổi một tuần, bao gốm những kỹ năng về thanh nhạc, biểu diễn và cảm thụ âm nhạc. TZM là nơi đào tạo nghệ sĩ toàn diện, với phương châm nâng cao tư duy trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn của học viên ra tầm thế giới.

Phát triển kỹ năng toàn diện
Để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, việc đầu tiên là bạn phải học thanh nhạc với những giáo viên giàu kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm và trình độ chuyên môn cao, để tránh việc bị hỏng kiến thức và tổn hại thanh đới. TZM hoàn toàn có thể giúp bạn được học tập với những giảng viên thanh nhạc đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên.

Ngoài ra, các bạn sẽ được rèn luyện thêm kỹ năng bản lĩnh sân khấu, giải phóng hình thể, và được đào tạo bài bản để chơi nhạc cụ, qua đó các bạn sẽ có đầy đủ sự tự tin trong lĩnh vực biểu diễn thực tiễn.
Song song với hai kỹ năng thiết yếu đó, khóa học cảm thụ sẽ giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo trong lĩnh vực âm nhạc, ngoài ra đây cũng là một khóa học cần thiết để bổ trợ thêm "màu sắc" cho hai kỹ năng còn lại, vì điều quan trọng tối ưu đối với một người nghệ sỹ chính là khả năng cảm thụ. Khả năng cảm thụ là một trong những cầu nối quan trọng nhất đưa người nghệ sỹ đến gần hơn với khán giả của mình.

MÔN HỌC

THỜI LƯỢNG/TUẦN

SỐ LƯỢNG

Thanh nhạc

2 buổi

4 học viên

Vũ đạo

1 buổi

4 học viên

Kỹ thuật phòng thu

1 buổi

1 kèm 1


Sản phẩm âm nhạc cho riêng mình?
Để phát triển tối đa tiềm năng của một nghệ sỹ toàn diện, TZM sẽ chủ động cho học viên trải nghiệm quy trình sản xuất một bản audio từ khâu sáng tác, hòa âm, thu âm đến khâu mixing mastering một bài hát dành riêng cho chính bạn. Đây là một hoạt động nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách thức sản xuất của một đôi ngũ chuyên nghiệp gồm những bước nào. Các bạn sẽ được làm việc với producer, sound engineer để tự tạo nên cho mình một sản phẩm hoàn hảo. Trình tự này hoàn toàn giống với thực tế 100% vì thế khi các bạn đã chính thức trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ trong khâu sản xuất và tương tác với ekip trong đội ngũ riêng của mình nữa. Ngoài ra việc sản xuất cho học viên một sản phẩm riêng, cũng chính là cách thực tế nhất để TZM kiểm định chất lượng giảng dạy, năng lực học viên. Qua đó giúp các bạn định hướng được con đường sự nghiệp trong tương lai, cũng như khắc phục những điểm còn thiếu sót trong quá trình giảng dạy.

Ngoài ra các bạn sẽ được công ty sản xuất một photo album cho bản thân mình để lưu lại những kỷ niệm về TZM, đồng thời quảng bá hình ảnh và định hình phong cách của các bạn đến với cộng đồng.

TZM không chỉ đào tạo kỹ năng để bạn có thể hiện thực hóa ước mơ hoạt động nghệ thuật của mình, mà chúng tôi còn có có thể đưa ra sự định hướng cho tương lai âm nhạc của bạn. Vậy nếu bạn đã có đam mê, quyết tâm và sự kiên định theo đuổi đam mê, TZM sẽ là nơi đưa bạn đến gần nhất với nó, mọi quyết định đều nằm ở bạn!

Quyền lợi
1. Được thực hành  - dựng bài cùng với band nhạc chuyên nghiệp
2. Kiểm tra sự tiến bộ hàng tháng và trình diễn chuyên nghiệp cuối khóa
3. Được định hướng phong cách âm nhạc từ các chuyên gia âm nhạc hàng đầu
4. Miễn phí tham gia các chương trình giao lưu, workshop cùng các nghệ sỹ nổi tiếng do TZM tổ chức
5. Nhận phí ưu đãi khi tham gia các chương trình photoshoot - tư vấn từ stylist chuyên nghiệp
6. Sở hữu 1 sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp sau khi kết thúc khóa nâng cao ( hòa âm bài -thu âm - mixing - mastering )

Chi phí đào tạo

KHÓA HỌC: 4 HỌC KỲ

HỌC PHÍ

THỜI LƯỢNG

CĂN BẢN

12.000.000đ

3 tháng

NÂNG CAO

12.000.000đ

3 tháng

BÁN CHUYÊN

12.000.000đ

3 tháng

CHUYÊN NGHIÊP

12.000.000đ

3 tháng

 

Khách hàng & TZM Ent.

Cuối cùng TZM với em không còn là công ty hay lớp học nữa mà đối với em TZM như ngôi nhà thứ 2, các thành viên gắn bó như gia đình.

Khách hàng & TZM Ent.

"Lúc trước khi chưa đi học tự nghĩ mình hát như vậy là ổn. Nhưng đi học rồi thì mới biết mình còn quá nhiều thiếu sót về giọng hát. Mới học được 2 tuần của khóa nghệ sĩ toàn diện mà mình đã cảm thấy tiến bộ rất nhiều. Cảm ơn TZM nhé!" Học viên Lương Hồng Xuân Hương

Khách hàng & TZM Ent.

"Ở TZM mình không chỉ được học tập phát triển về giọng hát, về kỹ thuật thanh nhạc mà còn được trải nghiệm rất nhiều qua từng môn học, qua những lần chia sẻ kinh nghiệm của thầy cô. Mỗi môn cho mình biết thêm một chút kiến thức, một chút hiểu biết mà mình vẫn còn thiếu sót trong kho tàng kiến thức về âm nhạc" Học viên Linh Phương